บุ๋ม ปนัดดา โพสต์เตือนรถพยาบาลบอกส่งฟรี แต่คิดเงินผู้ป่วย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์เตือนรถพยาบาลบอกส่งฟรี แต่คิดเงินผู้ป่วย


จากสถานการณ์ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ บุ๋ม ปนัดดา ก็ยังเดินหน้าช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจากผลกระทบ โควิด-19 แบบต่อเนื่อง โดยการบริจาคข้าวสาร เครื่องดื่ม อาหารแห้ง รวมถึงเครื่องออกซิเจน ให้ตามสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่รอเตียง หรือผู้ที่รักษาตัวอยู่ที่บ้าน

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ถึงกับเดือดสุด ๆ เมื่อทราบข่าวจากผู้ป่วยระหว่างที่ปฏิบัติหน้าที่ ก็พบว่ามีรถพยาบาลคิดเงินค่าบริการแก่ผู้ป่วย งานนี้ บุ๋ม เลยออกมาโพสต์ภาพและระบุข้อความไว้ว่า "ตั้งแต่เช้ามา ทีมรถพยาบาลเราวิ่งรับ 9 เคสไปส่งโรงพยาบาลแล้ว …. ไม่คิดค่าใช้จ่าย ไม่เรียกเงินทีหลัง อย่าให้พูดเลยว่ามีคนป่วยมาฟ้องยังไงบ้าง บอกจะไปส่งฟรี ตอนหลังมาคิดเงินหัวละ 3500.- มีเคสส่งรพ.ด่วน คิดเงิน 15,000.- ไปตรวจโควิด บอกมาจากรพ. พอถามว่ามาจากที่ไหน บอกว่าทำงานนอกเวลาขอไม่บอก คิดค่าตรวจหัวละ 800 ค่าน้ำมันต่างหาก หากินบนความเป็นความตายของคน มันไม่เเจริญหรอก พี่ขอเตือน!"

งานนี้ทำเอาเดือดกันทั้งไอจี แฟน ๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ บ้างก็บอกในทำนองเดียวกันว่า ให้แชร์เลยค่ะว่าเช่นรถพยาบาลจากที่ไหน ประชาชนจะได้ไม่โดนเหตุการณ์แบบนี้ ยังไงทาง BUGABOO ENTERTAIN ก็ขอให้แฟน ๆ ระมัดระวังและรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram @boompanadda
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark