คลิปที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 7HD เสิร์ฟความสนุก ด้วยรายการชั้นนำตลอดช่วงบ่ายวันอาทิตย์

เส้นทางบันเทิง - วันอาทิตย์ เรายังเสิร์ฟความบันเทิงจัดเต็มตลอดทั้งวัน เวลา 12.30 น. รายการ Last Idol Thailand การเฟ้นหาไอดอลสาว ผ่านมาแล้วกว่าครึ่งทาง ซึ่งในรอบที่แล้ว ผู้ท้าชิงจากทางบ้าน "น้องอาย" อดีตสมาชิก วงไอดอลสาว จากภาคเหนือ มาพร้อมความมั่นใจ เลือกท้าชิงตำแหน่งของ "น้องซีโมน" สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 5 ถึงแม้จะทำโชว์ได้อย่างน่ารัก ๆ ด้วยเพลง 'รักครั้งแรก' แต่ก็ต้องพ่ายด้วยพลังเสียงของน้องซีโมน ที่คว้าใจกรรมการไปได้มากกว่า ส่วนอีกหนึ่งสาว "น้องพรีม" ที่มาพร้อมความฝันในการเป็นไอดอล เลือกท้าชิงกับ "น้องเก๋" สมาชิกชั่วคราวหมายเลข 6 ที่โชว์ไปเรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่า น่ารักสดใส เรียกรอยยิ้มจากกรรมการไปได้ตลอดการแสดง วันพรุ่งนี้ก็ต้องมาลุ้นกันว่าโชว์ของน้องเก๋ จะรักษาตำแหน่งไว้ได้อีกครั้งหรือไม่ เวลา 12.30 น.

ส่วนเวลา 17.00 น. มาหาของกินอร่อย ๆ ไปพร้อมกับ "ชาคริต แย้มนาม" ในรายการ "รสชาติไทย Sunday" ที่จะออกอากาศเย็นวันอาทิตย์ ตลอดทั้งเดือนสิงหาคมนี้ เปลี่ยนบรรยากาศจากการตระเวนชิมอาหารสตรีทฟู้ด คราวนี้พาไปเช็กอินรีสอร์ต และโรงแรมหลากหลายระดับ พร้อมพาไปกินอาหารขึ้นชื่อของแต่ละพื้นที่ ร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด รอติดตามกันได้

และเวลา 18.00 น. ชมกันต่อ กับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย เทปพิเศษ" ครั้งนี้พบกับ Best of MasterChef Celebrity Thailand ซีซันที่รวมผู้เข้าแข่งขัน ทั้ง ดารา นักร้อง และคนดัง มาใส่ผ้ากันเปื้อน แล้วเข้าครัวฟาดฟันกับอย่างครบเครื่อง แต่ละโจทย์บอกเลยดุเดือดไม่แพ้ซีซันไหน ๆ งานนี้นอกจากจะได้ว้าวไปกับฝีมือในการทำอาหารของเหล่าซุปตาร์แล้ว เรื่องฝีปากแต่ละคน ก็แซ่บกินกันไม่ลงเลย

วันอาทิตย์ อยู่บ้านปลอดภัย แล้วสนุกไปกับทุกรายการทางหน้าจอช่อง 7HD

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark