คลิปที่เกี่ยวข้อง

KANA (กาน่า) ส่งซิงเกิ้ลแรก Lavender (ลาเวนเดอร์) เพลงรักโลกสวยของคนรอ

KANA (กาน่า) ส่งซิงเกิ้ลแรก 
Lavender (ลาเวนเดอร์) เพลงรักโลกสวยของคนรอ


 
        KANA (กาน่า) วรกฤษ เสริฐศรี หนุ่มน้อยวัย 18 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนต์ สาขาภาพยนต์ โชว์กึ๋น แต่งเพลงเอง ทำนองเอง กับซิงเกิ้ล “Lavender (ลาเวนเดอร์)” เพลงรักที่มองโลกในแง่บวก ที่กระแทกหัวอกคนรอ โดย กาน่า เผยว่า


 
        "จุดเริ่มต้นเกิดขึ้น เมื่อตอนผมไปเจอความหมายของ "ดอกลาเวนเดอร์" ในอินเตอร์เน็ตว่า ความหมายมันคือ การรอคอยอย่างมีความหวัง พอผมอ่านแล้วผมก็คิดว่าถ้าเอามาเป็นแบบชื่อเพลงมันจะต้องเท่มากแน่ ๆ จากนั้นผมก็เริ่มแต่งเลยครับ ซึ่งเพลงนี้ผมเป็นคนแต่งคำร้อง ทำนอง เองครับ ส่วน เรียบเรียงดนตรีโดย "Channasa mattapan"  เพลงนี้ก็เป็นแนว PoP ครับฟังสบาย ๆ ส่วนความหมายของเพลง พูดถึงการรอคอยของผู้ชาย ที่ยังรักและหวังให้คนรักกลับมา โดยที่ตัวเองจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง ประมาณนี้ครับ


 
         ในส่วนของ MV จะสื่อถึงความรู้สึกของการรอคอยอย่างมีความหวัง ว่าทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม เป็น MV ที่ผมมีส่วนร่วมออกไอเดีย ถ่ายทำ รวมทั้งตัดต่อเองครับ ยังไงก็ขอฝากติดตาม ติชมเป็นกำลังใจให้ผมกับเพลง ลาเวนเดอร์ ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ"ติดตามความเคลื่อนไหวของ กาน่า ได้ที่ Twitter, Instagram, Facebook, YouTube : P3Kentertainment
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark