เจเจ กฤษณภูมิ ประกาศยุติบทบาทการเป็นศิลปิน ในสังกัด นาดาว มิวสิค

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เจเจ กฤษณภูมิ ประกาศยุติบทบาทการเป็นศิลปิน ในสังกัด นาดาว มิวสิค


เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากโดยเฉพาะแฟนเพลงของหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือ JAYLERR เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีจดหมายประกาศจากทาง บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด เรื่องยุติบทบาทการเป็นศิลปินของ เจเจ กฤษณภูมิ หลังจากที่ได้มีการเจรจาตกลง โดยเจเจได้ให้เหตุผลว่า ต้องการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ เรียนรู้การทำงานในสไตล์เพลงที่สนใจ และเหมาะกับตัวเองมากขึ้น

ด้านหนังสือชี้แจงมีข้อความดังนี้

" การยุติบทบาท การเป็นศิลปิน นาดาว มิวสิค ของเจเจ กฤษณภูมิ
บริษัทนาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เจเจ กฤษณภูมิ ได้ยุติบทบาทการเป็นศิลปินของนาดา มิวสิคแล้ว

หลังจากที่พูดคุยกับเจเจ น้องขอออกไปหาประสบการณ์ เรียนรู้ทำงานเพลงในสไตล์ที่สนใจ และเหมาะกับตัวเองมากขึ้น จึงได้มาปรึกษาพี่ ๆ และเห็นร่วมกันว่า เจเจควรออกไปค้นหาประสบการณ์นั้นด้วยตัวเอง ตามที่ตั้งใจไว้ ทางบริษัทฯ ยินดีสนับสนุนในการเป็นศิลปินของเจเจต่อไป โดยไม่จำกัดว่าจะต้องอยู่ในสังกัดของ นาดาว มิวสิค และ เจเจ ยังคงเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด นาดาว บางกอกตามเดิม

ในช่วงที่ เจเจ ออกไปค้นหาประสบการณ์ด้วยตัวเองอยู่นี้ ยูนิต JAYLERR x ICE Paris ต้องยุติลง แต่ถ้ามีส่วนของงานเพลงที่ติดต่อเข้ามา น้องจะยังคงร่วมงานกับนาดาว มิวสิคได้ตามเดิม รวมถึงงานเพลงที่ได้รับไว้ก่อนหน้านี้ ทางนาดาว บางกอกและนาดาว มิวสิค จะยังคงดูแลและประสานงานต่อจนสำเร็จเรียบร้อย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เจเจเป็นศิลปินที่มีความตั้งใจ และใส่ใจงานทุกชิ้นของตัวเอง พี่ ๆ เชื่อว่าเจเจจะเติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับ พี่ ๆ จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เสมอ

ฝากทุกคนเป็นกำลังใจ และคอยติดตามผลงานทั้งงานการแสดง และ ผลงานเพลงของเจเจกันต่อไปนะคะ

นาดาวบางกอก และ นาดาว มิวสิค
13 กันยายน 2564 "
ด้านหนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับการขอยุติบทบาทศิลปินในครั้งนี้ พร้อมขอบคุณไอซ์ พาริศ เพื่อนๆ ทีมงาน ต้นสังกัด และแฟนคลับ ที่ให้โอกาสและคอยสนับสนุนเขามาโดยตลอด

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark