คลิปที่เกี่ยวข้อง

แม็กซ์ เจนมานะ เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ 'อย่าฝันเลย' เพลงที่คนนอนไม่หลับจะเข้าใจ

นับเป็นศิลปินที่น่าจับตามองมากที่สุดคนหนึ่ง สำหรับแด๊ดดี๊สุดหล่ออย่าง แม็กซ์ เจนมานะ ที่โด่งดังสุดๆ จากเพลง ‘วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า’ ล่าสุด แม็กซ์เตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า 'อย่าฝันเลย' เป็นเพลงเศร้าๆ ที่เล่าเรื่องราวของคนที่ทรมานกับการนอนไม่หลับ

สำหรับเพลง 'อย่าฝันเลย' เป็นซิงเกิลใหม่ ถัดจากเพลง 'ฉันอยากไปทะเล' ที่ปล่อยให้ฟังช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเพลง 'อย่าฝันเลย' เป็นเพลงที่มีจังหวะดนตรีเรียบง่าย สไตล์อัลเทอร์เนทีฟ-โซล ฟังสบายๆ แต่มีเนื้อหาเศร้า มาพร้อมบรรยากาศหม่นๆ สวยๆ จากมิวสิกวิดีโอ โดยงานนี้ หนุ่มแม็กซ์ขอเลือกนางเอก MV ด้วยตัวเอง และต้องเป็น ฟ้า ษริกา เท่านั้น ซึ่งรับรองเลยว่ามาถึงมือของนางเอกตาเศร้าอย่าง ฟ้า ษริกา แล้ว น้ำตาท่วมจอแน่นอน เพราะในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ จะใช้การแสดงของเธอ มาถ่ายทอดอารมณ์เพลงล้วนๆ ซึ่งหนุ่มแม็กซ์ถึงขนาดเอ่ยปากว่า MV นี้ เป็น MV ที่เขาชอบมากที่สุด

มารอติดตามเพลง 'อย่าฝันเลย' ซิงเกิลใหม่จาก แม็กซ์ เจนมานะ กันได้ที่ YouTube ช่อง Max Jenmana ในวันที่ 16 กันยายน เวลา 18.00 น.  และมาร่วมไลฟ์เคาท์ดาวน์ก่อนชม MV ไปกับหนุ่มแม็กซ์ ได้ที่ Facebook Page : Max Jenmana วันที่ 16 กันยายน ในเวลา 17.45 น. กันได้เลย


BUGABOO MUSIC

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark