พลอย เฌอมาลย์ สุดปังฉลองวันเกิดอายุครบ 39 นั่งเฮลิคอปเตอร์ ชมวิวมหานครนิวยอร์ก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

พลอย เฌอมาลย์ สุดปังฉลองวันเกิดอายุครบ 39 นั่งเฮลิคอปเตอร์ ชมวิวมหานครนิวยอร์ก


ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ต่างร้องโอ้โฮไปตาม ๆ กันเลยจ้า เมื่อนักแสดงสาวคนสวย พลอย เฌอมาลย์ ฉลองวันเกิดอายุครบ 39 นั่งเฮลิคอปเตอร์ ชมวิวมหานครนิวยอร์ก

เรียกว่าเป็นการฉลองวันเกิดที่สุดแสนพิเศษกันเลย เมื่อสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้ขอฉลองวันเกิดเจ้าตัวแบบจัดเต็ม (15 ก.ย.) ด้วยการเช่าเหมาเฮลิคอปเตอร์ชื่นชมบรรยากาศสุดหรูหราสวยงามของมหานครนิวยอร์ก โดยสาว พลอย เฌอมาลย์ ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปโมเมนต์วันเกิดพร้อมเขียนแคปชั่นอธิบายความรู้สึกไว้ด้วยว่า

“เวลาผ่านไปเร็ว คงไม่ใช่เป็นแค่คำพูดลอยๆ แต่มันเป็นเรื่องจริง ที่ได้เจอมากับตัวเอง อยากขอบคุณที่เรายังได้มีชีวิตอยู่ ยังมีร่างกายที่แข็งแรงและยังมีลมหายใจอยู่ ผ่านมา 39 ปีแล้ว คิดว่าชีวิตได้ทำทุกอย่างที่อยากได้ทำ เกือบครบแล้วนะเนี่ย แต่ยังไม่ครบหรอก 5555 มีอะไรที่สนุกไอยากทำอีกเยอะเลย โลกของพลอยยังคงเดินหน้าต่อไป มีความสุขกับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย พลอยก็มีความสุขกับมันได้เสมอ ปีนี้อายุครบ 39 ปี แล้ว และปีหน้า พลอยก็จะเข้าสู่ เลข 4 บอกตรงๆตื่นเต้นมักๆ ขอบคุณสำหรับคำอวยพรจากเพื่อนๆและแฟนคลับทุกๆท่านมากนะคะ เราจะโตไปด้วยกันและซ่าไปด้วยกันต่อนะคะ #chermarnishappy ”

เป็นการฉลองวันเกิดที่ไม่ธรรมดาสุดปังกันเลยจริง ๆ  แอดเองก็ขออวยพรให้สาว พลอย เฌอมาลย์ มีความสุขมาก ๆ สวยวันสวยคืนนะคะ


BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @chermarn 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark