เหยาเชิน-ออสการ์หวัง พาทัวร์ก่อนเปิด Universal Beijing Resort ติดท็อปใน Weibo

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เหยาเชิน-ออสการ์หวัง พาทัวร์ก่อนเปิด Universal Beijing Resort ติดท็อปใน Weibo


เตรียมนับวันรอคอย สำหรับ Universal Beijing Resort สวนสนุกแห่งใหม่ในจีน ที่ล่าสุดสองหนุ่มซี๊ปึ๊ก เหยาเชิน (姚琛) หนึ่งในสมาชิงวงบอยแบนด์จีน R1SE และ ออสการ์ หวัง (奥斯卡) ศิลปินหนุ่มแร็ปเปอร์ชื่อดัง ก็ได้ออกมาปล่อย Vlog พาทัวร์ก่อนเปิดจริงอย่างเป็นทางการต้อนรับ เทศกาลวันไหว้พระจันทร์ งานนี้ทำเอาติดท็อปใน Weibo เลยทีเดียวค่า

ล่าสุด เหยาเชิน ก็ได้ออกมาปล่อยคลิปวิดีโอ Vlog พาทัวร์ Universal Beijing Resort กับแร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮอตอย่าง ออสการ์ หวัง ผ่านทาง Weibo และ Youtube ส่วนตัว และเมื่อลงคลิปวิดีโอไปได้ไม่นานก็ขึ้นอันดับติดท็อปฟีดใน Weibo เลยจ้า ในแฮชแท็ก #姚琛环球影城快乐老家vlog# หรือที่แปลว่า เหยาเชิน Universal Studios Happy Hometown vlog นั่นเองค่ะ

และสำหรับใครที่รอคอยอยากจะไปดินแดนราวเมืองในฝันแบบนี้ ก็นับวันรอคอยได้เลยจ้า เพราะจะมีกำหนดการเปิดให้คนทั่วไปเข้าชมอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 กันยายน 2564 ที่กำลังจะถึงนี้เอง ซึ่งก็ยังเป็นการเปิดต้อนรับ เทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ในวันที่ 21 กันยายน 2564 ที่กำลังจะถึงอีกด้วย

งานนี้ก็มีเหล่าบรรดาแฟน ๆ ของ เหยาเชิน และ ออสการ์ หวัง เข้ามากดไลก์และแสดงความคิดเห็นกันยังคึกคักเลยล่ะค่ะ แถมยังมีแฟน ๆ ชาวต่างชาติที่ติดตามดิสนีย์ มาร์เวล ยูนิเวอร์ซอล เข้ามาแสดงความคิดเห็นและตั้งตารอคอยกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

>> คลิกชมคลิป Vlog พาทัวร์ Universal Beijing Resort เต็ม ๆ ใน Weibo @姚琛

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพและวิดีโอจาก Weibo @姚琛 Youtube @R1SE十一怒汉 Instagram @r1seofficial, @noname_0323xx และ @oscarwang_a
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark