ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟยกทัพละครใหม่ส่งท้ายปี จัดเต็มครบรสจัดให้ชมแบบจุใจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 7HD พร้อมเสิร์ฟยกทัพละครใหม่ส่งท้ายปี จัดเต็มครบรสจัดให้ชมแบบจุใจ


ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ละครร้องว้าวไปตาม ๆ กัน เมื่อ ช่อง 7HD ยกทัพขนละครล็อตใหม่มาส่งท้ายปีให้แฟน ๆ ได้ชมกันแบบจัดเต็ม ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องที่คัดมานั้นเต็มอิ่มครบรสแน่นอน

โดยหลังจากทาง ช่อง 7HD ปล่อยทีเซอร์ละครออกมาก็ทำเอาแฟน ๆ ละครต่างพากันตั้งตารอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งจะมีเรื่องไหนบ้างนั้น วันนี้แอดเลยขออาสาพาไปชมกันว่าจะมีเรื่องที่แฟน ๆ รอติดตามกันบ้างไหม

มาเริ่มกันที่เรื่องแรกอย่างละคร กรงน้ำผึ้ง เป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามที่เกิดท่ามกลางเหตุฆาตกรรมและการแย่งชิงมรดก โดยเรื่องนี้ได้พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกบคู่นางเอกน้องใหม่ พระพาย รมิดา มาต่อกันที่เรื่องต่อมาอย่าง สามีชั่วคืน เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ชั่วคืนที่อาจกลายเป็นรักที่ยั่งยืนตลอดไป ได้คู่พระนางเป็นสาว พิ้งค์พลอย ปภาวดี กับหนุ่ม ยูโร ยศวรรธน์ ร่วมด้วย บอม พงศกร และ แพรว เฌอมาวีร์ พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง ต่อมาสำหรับใครที่ชื่นชอบละครแนวโรแมนติกดราม่าต้องเรื่อง เจ้าสาวจำเลย เลยจ้า ได้คู่จิ้นที่โคจรมาพบกันอีกครั้งอย่าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ประกบคู่กับสาว ฮาน่า ลีวิส และตามมาติด ๆ กับละคร รางรักพรางใจ เรื่องราวความรักที่เริ่มต้นด้วยเหตุฆาตกรรม และความลับระหว่างเขาและเธอ ได้พระเอกหนุ่ม โดนัท ภัทรพลฒ์ และสาว ปูเป้ เกศรินทร์ มารับบทเป็นคู่พระนาง มากันที่ละครแนวสนุกสนานที่พร้อมจะสร้างเสียงหัวเราะให้แฟน ๆ อย่างละคร พริกกับเกลือ ที่นำแสดงโดย ธันวา สุริยจักร และ แคท ซอนญ่า และสุดท้ายกับละครบู๊ที่หลายคนต่างตั้งตารอกับละคร ปล้นลอยฟ้า นำแสดงโดยหนุ่ม ฟิล์ม กรรญกฤต และสาว มิ้นท์ บารมิตา

เป็นยังไงกันบ้างกับละครแต่ละเรื่องที่แอดคัดมาให้ได้ชมกัน ยังไงแอดก็ขอฝากแฟน ๆ สำหรับละครเรื่องใหม่ ๆ ก็อดใจรอกันอีกนิด แล้วพบกัน เร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ สามารถติดตามความสนุก ครบรส เต็มอิ่ม ทุกวัน ทุกช่วงเวลา ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพจาก Instagram @Ch7HDDramaSociet, @bigm_krittarit, @pupe_kessarin, @film_kunyakrit, @euroyotsawat, @sonyasingha, @mediascene_official 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Yotsawat 19 (@euroyotsawat)


 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark