ฉีกทุกกฎ! “ลาบานูน” ใส่ไม่ยั้งทั้งดนตรีและคอสตูมใน MV “ท้าพายุ”

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฉีกทุกกฎ! “ลาบานูน” ใส่ไม่ยั้งทั้งดนตรีและคอสตูมใน MV “ท้าพายุ”


ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับวงร็อกรุ่นใหญ่ LABANOON แห่งค่าย genie records ที่ไม่ว่าจะปล่อยมิวสิกวิดีโอมากี่เพลง ก็ได้รับกระแสความนิยมถล่มทลาย การันตีได้จากยอดวิวที่พุ่งสูงทะลุเพดานในทุกเพลง ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง 'ท้าพายุ' ซิงเกิลที่ 5 จากอัลบั้ม Delivery ออกมาให้กำลังใจคนสู้ชีวิตกันเป็นที่เรียบร้อย สร้างความฮึกเหิมให้กับคนที่กำลังประสบปัญหาต่างๆได้อย่างหนักแน่น ด้วยเพลงจังหวะดุดันที่ฟังแล้วอยากจะออกมากระโดดร้องตะโกนดังๆว่า สู้โว้ยยยย!!!


เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงและบรรยากาศพายุฝนฟ้ากระหน่ำช่วงนี้ ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ 'ท้าพายุ' เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของวงลาบานูน และ “ผึ้ง - สาลินี เขมจรัส” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยสร้างผลงานให้กับวงพี่วงน้องในสังกัดของจีนี่ฯ มาแล้วอย่างโชกโชน ทั้ง Bodyslam, Big Ass และ Bomb At Track ซึ่งครั้งนี้ตั้งใจคว้า “หมูปิ้ง - ศุภชัย บุญกระจ่าง” อดีตยามหน้าหมู่บ้าน ดาวติ๊กต๊อกที่โด่งดังจากการทำคอนเทนต์ “ยามหิว” มาเป็นนักแสดงนำ รับบทผู้ช่วยผู้กำกับในกองถ่ายกองหนึ่ง ที่เพิ่งรู้ข่าวว่าแม่ของตัวเองต้องเข้าห้องไอซียูกระทันหันก่อนการถ่ายงานไม่กี่ชั่วโมง เขาเลยต้อง “ท้า” ทั้งแรงกดดันจากผู้กำกับที่ทำงานแข่งกับเวลาที่ไม่เคยหยุดนิ่ง และ “พายุ” ทางจิตใจที่ต้องข่มเอาไว้เพื่อทำหน้าที่ของตนอย่างมืออาชีพที่สุด


โดย MV ใช้วิธีเล่าเรื่องราวควบคู่ไปกับไลน์ซิงค์ที่เดือดดาลของศิลปินทั้ง 3 คน เป็นการร้องและเล่นดนตรีท้าพายุขึ้นเรื่อยๆ ในทุกท่อนของเพลง รวมไปถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของสมาชิกแต่ละคนที่จัดเต็มขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน นับเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นวงลาบานูนเปลี่ยนลุค ย้อนวัยกลายเป็นวงแฮร์แบนด์และพังค์ร็อกในยุค 80's เรียกเสียงฮือฮาได้มากเลยทีเดียว ถือว่าเป็นมิวสิกวิดีโอที่จัดว่าสุดในทุกเรื่อง ทั้งดนตรีที่เข้มข้นและเสื้อผ้า - หน้า - ผมที่จัดจ้านเกินต้านอีกด้วย

ตามชมมิวสิกวิดีโเพลง 'ท้าพายุ' ซิงเกิลที่ 5 จากอัลบั้ม ชุดที่ 9 Delivery ได้ที่ https://fb.watch/8DjYl2l_LS


BUGABOO MUSICดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark