ภูมิใจสุด! แพทริค ณัฐวรรธ์ ติดเทรนด์ระดับโลก หลังมีโปรโมทแคมเปญสินค้าแบรนด์ดัง

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ภูมิใจสุด! แพทริค ณัฐวรรธ์ ติดเทรนด์ระดับโลก หลังมีโปรโมทแคมเปญสินค้าแบรนด์ดัง


นับวันยิ่งฮอตขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อหนุ่มหล่อหน้าคม แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์ (尹浩宇) หรือที่แฟน ๆ คุ้นเคยกันอย่างดีในนามของ แพทริค INTO1 ที่ตอนนี้มีการโปรโมทแบบจัดหนักจัดเต็มกับแคมเปญแบรนด์ชื่อดัง The Bicester Village Shopping Collection (TBVSC) เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนแทบทุกพื้นที่ก็จะเจอภาพของ แพทริค เต็มไปหมดเลยจ้า

ล่าสุด แพทริค ณัฐวรรธ์ ก็ขึ้นติดท็อปเทรนด์โลกกันแบบข้ามวันข้ามคืน จากการได้ร่วมงานกับแบรนด์ชื่อดัง ในแฮชแท็ก #比斯特潮流派 และคำยอดนิยม PatrickStars LOVE TBVSC แต่ทว่าแคมเปญนี้จัดเต็มชุดใหญ่ เพราะยกทั้งวิลเลจมาให้หนุ่ม แพทริค กันแบบจุใจ อีกทั้งบรรยากาศของวิลเลจคือดีงาม วิวสวย โดยที่นี่เป็นพื้นที่สำหรับค้าปลีกระดับไฮเอนด์ขนาดยักษ์ หรูหราสุด จัดหนักจัดเต็มด้วยแบรนด์ระดับโลก แถมตัวตึกหรือรูปแบบการสร้างของวิลเลจก็มีกลิ่นอายความดั้งเดิมของจีน ที่นำมาผสมผสานกับยุโรป จนต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่น่าไปเยือนอย่างมากในจีน

ซึ่งงานนี้หนุ่ม แพทริค ณัฐวรรธ์ ก็ได้เป็น BA ของแคมเปญทั้งที่มณฑลซูโจว และมณฑลเซี่ยงไฮ้ของประเทศจีน บอกได้คำเดียวว่าปังมาก ยังไงทาง BUGABOO ENTERTAIN ก็ขอแสดงความยินดีกับ แพทริค ด้วยนะคะ

>> คลิปวิดีโอ แพทริค ในแคมเปญแบรนด์ชื่อดัง เห็นกันทั่วเมืองในจีน

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram @into1__patrick Weibo @比斯特中国购物村     


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark