“ไอออน ข้าวสารแลนด์” พาเข้าโหมดเศร้า เหงาประสาคนโสด กับเพลง “กดหัวใจให้เจ้าของ”

คลิปที่เกี่ยวข้อง

“ไอออน ข้าวสารแลนด์” พาเข้าโหมดเศร้า เหงาประสาคนโสด กับเพลง “กดหัวใจให้เจ้าของ”

“ไอออน ข้าวสารแลนด์” พาเข้าโหมดเศร้า เหงาประสาคนโสด
กับเพลง “กดหัวใจให้เจ้าของ”


 
         ยังโยกตามเพลง “โอปป้าที่ราบสูง” ได้ไม่เต็มที่หนุ่มโอปป้า “ไอออน ข้าวสารแลนด์” ก็ไม่รอช้า ขอปล่อยซิงเกิลที่สองอย่างต่อเนื่องกับเพลงที่มีชื่อว่า “กดหัวใจให้เจ้าของ” เพลงเศร้า เหมาะกับคนเหงาๆ ไร้คู่ ที่สำคัญเพลงนี้ถือเป็นเพลงช้าเพลงเดียวในโปรเจกต์ #โอปป้าที่ราบสูง ซึ่งอาจมีบ้างที่ขัดกับลุคส์สนุกสนานของ #ไอออนข้าวสารแลนด์ แต่เจ้าตัวก็ตั้งใจถ่ายทอดผลงานเพลงนี้อย่างเต็มที่ และหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะเปิดรับผลงานเพลงช้าเพลงเดียวในโปรเจกต์นี้ด้วยเช่นกัน


 
         ซึ่งความหมายของเพลงจะพูดถึงหนุ่มโสดคนนึงที่มีอารมณ์เหงาๆ อยากที่จะมีโมเม้นท์เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ ที่พอลงโพสต์สเตตัสลงโซเซียลอะไรไป ก็มีมีผู้สาวมาคอยกดไลค์ กดหัวใจ กดห่วงใยให้อยู่เสมอ แต่พอมองมาที่ตัวเองกับทำได้แค่เพียง กดหัวใจให้ตัวเอง เป็นการปลอบใจที่ตัวเองต้องไร้คู่


 
         ไอออน ข้าวสารแลนด์ เปิดเผยว่า “โดยส่วนตัวผมขอยอมรับเลยว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยถนัดเพลงช้าสักเท่าไหร่ แต่ผมก็ตั้งใจกับบทเพลงนี้มากๆ และไม่อยากจะบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรกของโปรเจกต์ #โอปป้าที่ราบสูง ที่ผมได้เข้าห้องอัด และใช้เวลานานมากกว่าเพลงอื่นๆ ด้วย กดดันเล็กน้อย แต่ผมก็หวังว่าทุกคนคงจะชื่นชอบนะครับ ซึ่งเพลง #กดหัวใจให้เจ้าของ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับชมกันแล้วเร็วๆ นี้ครับ”


 
          แฟนๆ ของหนุ่มไอออน อดใจรออีกนิดกับเพลง “กดหัวใจให้เจ้าของ” เพลงช้าเพลงเดียวในโปรเจกต์ “โอปป้าที่ราบสูง” รับรองม่วนไม่แพ้เพลงอื่นๆ แน่นอน รับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทาง YouTube Channel : Khaosan Land..............................................................................................
ติดตามโอปป้า “ไอออน” ได้ทาง
Facebook : ไอออน ข้าวสารแลนด์
IG : ion_101
YouTube : ไอออน ข้าวสารแลนด์
TikTok : ion_263

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark