แรงสุด!! ตั้งแต่เพลง ยันเอ็มวี "เบื่อคนขี้เบื่อ" เพลงเดือดๆ เนื้อหาสุดเฟียสจาก "Tilly Birds"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แรงสุด!! ตั้งแต่เพลง ยันเอ็มวี "เบื่อคนขี้เบื่อ" เพลงเดือดๆ เนื้อหาสุดเฟียสจาก "Tilly Birds"


หลังจากที่ปล่อยเพลง “เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน”, “ลู่วิ่ง” และ “เดอะแบก” ออกมา ก็ได้รับกระแสตอบรับแรงมาก ส่งให้ 3 หนุ่ม “Tilly Birds” (ทิลลี่ เบิร์ดส) จากค่าย Gene Lab ต่อยอดความแรง ปล่อยเพลงซิงเกิลล่าสุด “เบื่อคนขี้เบื่อ” (I’m Not Boring, You’re Just Bored)” ออกมากระแทกอารมณ์กันอย่างต่อเนื่อง กับแนวเพลง Alternative Rock ที่มีจังหวะสะใจ ชวนโยก เอาใจคนที่โดนเบื่อ และอยากปาเพลงนี้ใส่หน้าคนที่เบื่อเรา เพื่อบอกความรู้สึกว่า... "ไม่ใช่ว่าคนที่โดนเบื่อจะไม่รู้สึกเบื่อ เราก็เบื่อไม่แพ้กัน”

โดยซิงเกิลนี้ยังคงคอนเซ็ปต์เพลงอกหักตามแบบฉบับ Tilly Birds แต่แตกต่างออกไปจากเพลงอกหักในครั้งก่อนๆ เพราะเป็นการอกหักแบบมีสไตล์ ไม่จมอยู่กับความเสียใจ ซึ่ง เติร์ด-อรุณโรจน์ เกตุเลขา (นักร้องนำ) ได้เขียนเนื้อร้องจากประสบการณ์ตรงของตนเองและคนรอบข้าง พร้อมทั้งหยิบยกความในใจของคนที่โดนเบื่อมาบอกอารมณ์ความรู้สึกผ่านเนื้อร้องและเมโลดี้ รวมไปถึงเครื่องดนตรีที่มีความโดดเด่นสามารถโชว์ศักยภาพของศิลปินได้อย่างเต็มที่ และมีไลน์ประสานของเพลงที่ทำให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น ฟังแล้วต้องนึกถึงตัวตนของ Tilly Birds


ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ เพลงนี้ยังมีจุดขายในเรื่องของลายซิงค์ของวงที่มีความเท่ห์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร พร้อมการถ่ายทอดเนื้อหาความแรงที่ดุเดือดเลือดสาด ถึงขั้นต้องใส่คำเตือนตัวโตๆ ประกอบไว้ในคลิปและแคปชันกันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้มู้ดแอนด์โทนของ MV เน้นไปทางเขียว-แดง ซึ่งสื่อความรู้สึกที่อัดอั้นที่อยากจะพูดความในใจออกมาโดยไม่ต้องแคร์คนที่มาทำร้ายความรู้สึกเราก่อน เพลงนี้คือหนึ่งในความสุดตั้งแต่ที่วงเคยทำมา ดูจบถึงขั้นอ้าปากค้างเลยทีเดียว เหล่าแฟนๆ Tilly Birds ต้องไม่พลาด ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “เบื่อคนขี้เบื่อ” ได้ทาง YouTube : Gene Lab แล้วต่อจากนี้คุณจะไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของการโดนเทอีกต่อไป เพราะงานนี้ใครถูกเทมา เตรียมเอาเพลงนี้ปาใส่หน้ากลับไปได้เลย


 
BUGABOO MUSIC

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark