เปิด 9 คู่รักคนบันเทิง สละโสดลั่นระฆังวิวาห์หวานปี 2021

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิด 9 คู่รักคนบันเทิง สละโสดลั่นระฆังวิวาห์หวานปี 2021 
นับเป็นอีกหนึ่งปีที่ทำให้เหล่าแฟน ๆ ได้เห็นภาพความหวานของเหล่าคนบันเทิงที่ได้พากันสละโสดลั่นระฆังวิวาห์กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ถึงแม้ว่าในปีนี้จะยังคงมีวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลทั้งในส่วนของธุรกิจ ร้านค้า รวมไปถึงการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ต้องถูกงดเว้นไป

แต่ถึงอย่างนั้นเหล่าบรรดาคู่รักดาราคนบันเทิงต่างก็พร้อมใจกันควงแขนเข้าพิธีมงคลสมรสอย่างชื่นมื่นโดยในปี 2021 นี้จะมีคู่รักคนไหนบ้างตามมามาชมกันได้เลยจ้า

มาเริ่มกันที่คู่แรกอย่างนักร้องสุดหล่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ผู้ประกาศสาวคนดัง หลังจากคบหาดูใจมานานกว่า 9 ปี ทั้งคู่ก็ได้ตกลงเข้าพิธีสมรสกันอย่างเรียบง่ายที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งเป็นสถานที่รักษาตัวคุณแม่ของสาว ไบรท์ ที่กำลังป่วย ถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์แสนอบอุ่นเลยก็ว่าได้


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by bright_ch3 (@bright_ch3)


ต่อมากับคู่ของ  จิ๊บ วสุ และ จ๊ะจ๋า พริมรตา ในที่สุดก็เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการ แต่ที่ทำเอาแฟน ๆ ร้องว้าวไปตาม ๆ กันก็ต้องยกให้การนั่งเครื่องบินส่วนตัวเพื่อจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าเลยจ้า

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Jaja (@jaja_primrata)


ถัดมากับสาวสวย หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ หวานใจนักธุรกิจ ก็ได้ฤกษ์ดีเข้าพิธีจดทะเบียนสมรส และเริ่มต้นชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยา ท่ามกลางสักขีพยานอย่าง แม่น้อย โพธิ์งาม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Rhatha (@realyingrhatha)


อีกหนึ่งคู่อย่างหนุ่มสุดล่ำ นิว ชัยพล ที่ได้กุมมือแฟนสาว เมษา กิตติมา เข้าพิธีมงคลสมรสท่ามกลางบรรยากาศหวานชื่นโดยมีพระเอกซุปตาร์ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นผู้นำเอาถ้วยใส่ขนมบัวลอยมามอบให้กับคู่บ่าวสาวถึงห้องหอ


ตามมากันยาว ๆ กับพิธีมงคลสมรสของคู่รักขวัญใจแฟนเพลง ระหว่าง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ ยิว ฉัตรมงคล ที่เรียกว่าน่าสนุกและตื่นเต้นสุด ๆ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by  (@janey_suwannaket)


อีกหนึ่งคู่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับคู่รักอย่าง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับเจ้าบ่าว ตาม เธียรวิชญ์ ที่ได้จัดงานท่ามกลางญาติผู้ใหญ่อย่างอบอุ่น


และคู่ที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องยกให้เลยก็คงหนีไม่พ้นคู่รักของ แม่หญิงลี หรือ บุหงาวลัย คงขวัญ เจ้าของแฟนเพจ VEEN ชื่อดัง กับ เจ้าหลวงตูน งานนี้แฟนคลับต่างร่วมแสดงความยินดีต่อบ่าวสาวกันอย่างล้นหลาม

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by (@maeying_lee)


ส่งท้ายปีกับอีกสองคู่ที่พึ่งเข้าพิธีวิวาห์กันไปสด ๆ ร้อน ๆ อย่างคู่ของสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา ที่บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข หลังจากจับมือฝ่ามรสุมกันมาถึงวันนี้ และคู่ของดีเจสาว ดีเจดาด้า ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวเกาหลี เจสัน แวง ซึ่งบรรยากาศภายในงานอบอวลไปด้วยความรัก โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการและนอกวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น
ยังไงแอดก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของทุกคู่ด้วยนะคะ

BUGABOO ENTERTAIN / เครดิตภาพและวิดีโอจาก @bright_ch3, @jaja_primrata, @janey_suwannaket, @newcjp27, @realyingrhatha, @faaaiiii_natapat, @maeying_lee, @jj_akhamsiri และ @djdada

 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark