จบลงไปอย่างสวยงามกับรายการ Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

จบลงไปอย่างสวยงามกับรายการ Shopee 12.12 Birthday Game Show โชคหล่นทับรับล้าน


จบลงไปอย่างสวยงามกับรายการ “Shopee 12.12 Birthday Game Show” โชคหล่นทับรับล้าน ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ โดยงานนี้ได้แท็กทีมบรรดาดาราแถวหน้าของเมืองไทยอาทิ แอร์ ภัณฑิลา, ธันวา สุริยจักร, กรีน อัษฎาพร, แพท ณปภา, ชาคริต แย้มนาม, เอิร์ท พิรพัฒน์, คริส พีรวัส, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และอีกคับคั่ง

มาร่วมร้อง เล่น เต้น โชว์พร้อมดวลภารกิจสุดโหด ไม่ว่าจะเป็นดาวเด่นรัศมีแขโคจรมาเจอกับ ดีเจนุ้ย กับ เพลง แมลง ที่งานนี้บอกได้คำเดียวว่าทั้งมันส์ทั้งฮา ตามติดกันด้วยความสนุกของสองหนุ่มหล่อ คริส พีรวัส และ เอิร์ท พิรพัฒน์ ที่ขอเลือก เพลง ณ บัด NOW มาปะชันกันนอกจากความหล่อจะกินกันไม่ลงแล้วเสียงร้องก็ไม่ธรรมดาสูสีกันแบบสุดๆ

และการควงคู่มาโชว์หวานๆของคู่รัก กรีน-ธันวา ที่เกี่ยวก้อยกันมาร้องเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่บอกเลยว่าหวานกันจนมดเรียกพี่ เท่านั้นยังไม่พอยังมีหนุ่มพลังเสียงดี เบน ชลาทิศ งานนี้ไม่น้อยหน้าขอลุกขึ้นมาโชว์ด้วยคนกับ เพลง พลิกล็อค ทำเอาอึ้งกันไปทั้งสตูกับพลังเสียงอันยอดเยี่ยม เรียกว่าเต็มอิ่มและจุใจกันทั่วหน้าจริงๆShopee 12.12 Birthday Game Show
 


Shopee 12.12 Birthday Game ShowShopee 12.12 Birthday Game Show


Shopee 12.12 Birthday Game Show

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark