บิ๊กแอส ฝากบอกแฟนเก่าทุกคน “มีความสุขมากๆ นะ” พร้อมดัน ดีเจเผือก ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กแอส ฝากบอกแฟนเก่าทุกคน “มีความสุขมากๆ นะ” พร้อมดัน ดีเจเผือก ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก


ปีใหม่ทั้งทีก็ต้องอวยพรกันหน่อย แต่คำว่า “มีความสุขมากๆ นะ” ซิงเกิลที่ 2 ในอัลบั้มที่ 9 จาก BIG ASS (บิ๊กแอส) แห่งค่าย จีนี่ เรคคอร์ดส เค้าหมายความอย่างนั้นจริงๆ หรือเปล่า งานนี้ได้ ปู๋ วง Hens มาเขียนเนื้อเพลงให้ ถือเป็นคนแรกในโลกและเพลงแรกที่ไม่ใช่พี่กบหรือทีมแมงโก้แต่งเอง แถมยังเป็นการประเดิมบทพระเอกครั้งแรกของดีเจเผือก-พงศธร จงวิลาส อีกด้วย ใครจะไปฉีดวัคซีนตอนนี้ เหล่ซ้ายเหล่ขวาให้ดี ไม่แน่คุณอาจจะเจอแฟนเก่าก็เป็นได้
 

เจ๋ง นักร้องนำ เล่าว่า
- “ เพลง มีความสุขมากๆ นะ เป็นเพลงสบายๆ นะครับ จะมีช่วงโซโล่ที่ดนตรีจะหนักหน่อย ตอนแรกที่ผมคิดเมโลดี้มาเพลงจะช้ากว่านี้ พอเอามาให้พี่ๆ เค้าฟังก็เกิดการแจมดนตรีกันจนกลายมาเป็นทำนองนี้ ส่วนเนื้อเพลงพูดถึงการบังเอิญไปเจอคนรักเก่าก็เลยนึกถึงเรื่องเก่าๆ บรรยากาศเก่าๆ แต่พอเราเห็นว่าเค้ามีปัจจุบันที่ดีแล้ว มีคนดีๆ ดูแล เราก็ได้แต่อวยพรเค้าว่า “มีความสุขมากๆ นะ” มันจะอมยิ้มนะครับ จบด้วยความแฮปปี้ ปลดปล่อย ดีใจที่เค้ามีความสุขครับ เพลงนี้ได้พี่ปู๋มาแต่งให้ ผมเองติดตามผลงานพี่เค้ามาตลอด เวลาดูเครดิตท้ายเพลงจำชื่อได้เลย ปิยวัฒน์ มีเครือ พี่ปู๋อีกแล้ว ดีนะครับเราก็ได้ลายเซ็นใหม่ๆ มาสร้างสีสันครับ พี่เค้าใช้ภาษาเพลงที่เรียบง่ายดี ตอนเข้าห้องอัดก็ปล่อยอารมณ์ตามเนื้อเพลงเลยครับ ยิ้มๆไม่ได้เศร้า อยากอวยพรเธอจริงๆ " -
 

ด้านมิวสิกวิดีโอ ได้นักแสดงสายฮาอย่าง เผือก-พงศธร จงวิลาส และ หมอลิลลี่-แพทย์หญิงวรัญญา งานทวี มาร่วมแสดงเป็นคู่พระนางใน MV นี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าการแสดงอินเนอร์มาเต็มเรียกน้ำตาปนรอยยิ้มแน่นอน เพราะได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง เสือ ยรรยง มากำกับให้

ติดตามชม Music Video เพลง “มีความสุขมากๆ นะ” จาก Big Ass ได้ในวันพุธที่ 12 มกราคม 2565 เวลา 18:00 น. ทาง YouTube : genierockBUGABOO MUSICดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark