โดนัท ภัทรพลฒ์ ชวนลุ้นคดีฆาตกรรมต่อใน รางรักพรางใจ คัมแบ็กออนแอร์ 17 ม.ค.นี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

โดนัท ภัทรพลฒ์ ชวนลุ้นคดีฆาตกรรมต่อใน รางรักพรางใจ คัมแบ็กออนแอร์ 17 ม.ค.นี้


หลังจากส่งละครบู๊เรื่อง ทางเสือผ่าน มารีรันมาราธอน ให้แฟน ๆ ชมอย่างจุใจ ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ล่าสุด ช่อง7HD พร้อมคัมแบ็กละครโรแมนติกดราม่า-สืบสวนเรื่อง รางรักพรางใจ คืนจอ ให้แฟน ๆ ได้รับชมความสนุกต่อ ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคมนี้ จะน่าลุ้นแค่ไหน พระเอกหนุ่ม โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ มาชวนแฟน ๆ ชิดจอรอดูว่า

"สวัสดีปีใหม่แฟน ๆ ทุกคนนะครับ หลังจากที่พวกเราทีมนักแสดงจากละคร รางรักพรางใจ ไม่ได้มาพบปะแฟน ๆ หน้าจอในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันจันทร์ที่ 17 มกราคมนี้ ละครจะกลับมาออกอากาศตามปกติเหมือนเดิมแล้วครับ ผมก็ขอเป็นตัวแทนนักแสดงทุกคน ชวนแฟน ๆ มาติดตามชมละครกันต่อครับ เพราะเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น น่าติดตาม หลายคนคงตั้งตารอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ ว่าอีพีต่อไปเรื่องราวจะเป็นยังไง หลังจากนี้ไปรับรองว่าความสนุกจะน่าลุ้นยิ่งกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นปมปริศนาฆาตกรรมที่กำลังเข้มข้น รวมถึงความรักของพระนางที่กำลังเริ่มก่อตัว ฝากติดตามชมกันด้วยนะครับ"

ติดตามชมละคร รางรักพรางใจ ได้ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง7HD หรือรับชมสด กด35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark