น่ารักไปหมด! เสิ่นเยว่ โพสต์โปรโมทซีรีส์จีนเรื่องใหม่ คอมเมนต์รอติดตามเพียบ!!

คลิปที่เกี่ยวข้อง

น่ารักไปหมด! เสิ่นเยว่ โพสต์โปรโมทซีรีส์จีนเรื่องใหม่ คอมเมนต์รอติดตามเพียบ!!


แฟน ๆ เตรียมเสียงกรี๊ดกันได้เลยค่า เพราะล่าสุด เสิ่นเยว่ (沈月) กำลังมีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแล้ว สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง The Comic Bang (月刊少女) ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เห็นโปสเตอร์ออกมา พร้อมกับได้เห็นหน้าเห็นตาของเหล่านักแสดงนำหลัก ความอยากดูก็คือพุ่งไปแล้วหนึ่ง งานนี้แฟน ๆ อดใจรอกันอีกนิด เพราะซีรีส์มีกำหนดออนแอร์ในปีนี้แน่นอนจ้า

>> TOP 10 อันดับศิลปินสาวจีนรุ่น 90s ฮอตปังในเมืองไทยประจำปี 2021

ล่าสุด เสิ่นเยว่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว แถมยังอัปเดตคลิปวิดีโอโปรโมทซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง The Comic Bang ผ่านทางสตอรี่ไอจีส่วนตัวด้วย โดยงานนี้ เสิ่นเยว่ โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความไว้ด้วยว่า "其实,我一直都是你的粉丝!" ความหมายคือ "อันที่จริงแล้ว ฉันเป็นแฟนของคุณมาตลอดเลยแหละ" ซึ่งจากความหมายในแคปชั่นก็คือโทนเรื่องของซีรีส์นั่นเอง

นอกจากจะได้เห็น เสิ่นเยว่ และนักแสดงหลักคนอื่น ๆ ที่ทำให้น่าติดตามแล้วเนี่ย ความพิเศษอื่น ๆ ที่ทำให้เรื่องนี้น่าดู และน่าติดตามมากยิ่งขึ้นไปอีก นั่นก็คือการนำเอาโครงเรื่องจากการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮอตอย่างเรื่อง นักเขียนหน้าตาย นายโนซากิคุง มาปรับเป็นซีรีส์นั่นเองค่า ไหนแฟน ๆ ซีรีส์คนไหนที่เป็นสายอนิเมะด้วยอยู่แล้ว เรื่องนี้ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องในปี 2022 ที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ งานนี้ก็เลยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับของ เสิ่นเยว่ เข้ามากดไลก์ และแสดงความคิดเห็นรอชมซีรีส์ The Comic Bang กันเป็นจำนวนมากเลยจ้า

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram @shenyueyeahดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark