แฟนคลับเตรียมตัวให้พร้อม ร่วมเฟรม “ลาสต์ ไอดอล” ในงาน “3-SHOT เธอกับฉัน ใครกันให้รู้ไป” 15 พ.ค. นี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับเตรียมตัวให้พร้อม ร่วมเฟรม “ลาสต์ ไอดอล” ในงาน “3-SHOT เธอกับฉัน ใครกันให้รู้ไป” 15 พ.ค. นี้


เพราะคิดถึงจึงกลับมาให้แฟนๆ ได้เก็บภาพความประทับใจกับ 26 สาว “ลาสต์ ไอดอล” อีกครั้งกับกิจกรรม 3-SHOT เธอกับฉัน ใครกันให้รู้ไป ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ ที่ เอ็ม สเปซ เมเจอร์ รัชโยธิน ความพิเศษของกิจกรรมครั้งนี้คือแฟนคลับจะได้ถ่ายรูปกับสมาชิก 2 คนใน 1 ครั้ง โดยแบ่งเป็น 3 กรุ๊ป 3 รอบ โดยแต่ละรอบสาวๆ จะขึ้นเวทีเพื่อพูดคุยทักทายกับแฟนๆ ก่อน จากนั้นจะจับฉลากว่าสมาชิกแต่ละคนจะได้คู่กับสมาชิกคนไหน เพื่อถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับ

Group A : ตั้งแต่เวลา 12.40-13.30 น. พบกับ ต้นน้ำ-บัณฑิฏา, มีมี่-พิมพ์มาดา, ขนมหวาน-ศุจินทรา, ฟ้า-ชุติกาญจน์, มินนี่-นิชัญญา, หงษ์หยก ควรประดิษฐ์, เซนเตอร์-นันทภัค และ พิม-สโรชา

Group B : ตั้งแต่เวลา 14.40-16.30 น. ได้แก่ ซีโมน-ปุณณาสา, เก๋-พรรณิภา, แนล-แนลริยา, ก้อย-กมลวรรณ, จีจี้-ศุภิสรา, เรมี่-ไอริณ, อาย-ฐิติรัตน์, หยดน้ำ-ณฐินี และ แจน-ลักษิกา

Group C : ตั้งแต่เวลา 16.40-18.30 น. พบกับ ม่านมุก-ชดาธาร, รันม่า-แทนทยา, ไฮเวย์-ศิรประภา, ชาชา-ณัฏฐณิชา, ตาล-สุดารัตน์, สาวน้อย-พิชญ์สินี, มาย-อชิรญา, พรีม-ปฐมาภรณ์ และ เกรซ โรจน์ชาญชัยกุล

สำหรับรายละเอียดในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ ผู้ร่วมงานจะต้องซื้อครบของที่ระลึก 350 บาทจะได้รับบัตรกิจกรรม 1 ใบโดยจะต้องใช้บัตร 2 ใบ เข้าร่วมกิจกรรม 1 ครั้ง โดยใช้มือถือเป็นอุปกรณ์ในการถ่ายรูปเท่านั้น

ลาสต์ ไอดอล เผยว่า “ดีใจมากที่จะได้กลับมาพบแฟนๆ อีกครั้ง หลังจากไม่ได้เจอกันแบบใกล้ชิดมาเกือบ 2 เดือนเลย พวกเราคิดถึงทุกคนมากๆ เลยค่ะ ที่ผ่านมาเราได้เจอกันบ้างประปรายตามงานต่างๆ ก็ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจพวกเรามาตลอด และเพื่อให้สมกับเป็นงาน 3-Shot จะมีสมาชิก 2 คน ถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับ 1 คน งานนี้พวกเราต่างก็ต้องไปลุ้นกันว่าหน้างานเราจะได้จับคู่กับสมาชิกคนไหนกัน เรียกว่าตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยค่ะ วันที่ 15 พ.ค.นี้ อย่าลืมมารับพลังใจจากพวกเรากันเยอะๆ พวกเรารออยู่ที่ เอ็ม สเปซ เมเจอร์รัชโยธิน แล้วเจอกันนะคะ”

ติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ได้ทางเฟซบุ๊ค Last Idol Thailand


BUGABOO MUSIC
ข่าวประชาสัมพันธ์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark