ที่สุดแห่งความมันส์!! ไทยเทเนี่ยม ส่งซิงเกิลล่าสุด "พ่อ- ึง (Por Meung)" เขย่าวงการฮิปฮอปเมืองไทย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ที่สุดแห่งความมันส์!! ไทยเทเนี่ยม ส่งซิงเกิลล่าสุด "พ่อ- ึง (Por Meung)" เขย่าวงการฮิปฮอปเมืองไทย


พ่อมึง It's back!! ถ้าพูดถึงวงการฮิปฮอปเมืองไทยชื่อระดับต้นๆ แถวหน้า ที่มีผลงานต่อเนื่องมาอย่างยาวนานคงหนีไม่พ้นกลุ่มศิลปินวง ไทยเทเนี่ยม ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกยุคแรกของฮิปฮอปเมืองไทย และยังเป็นศิลปินรุ่นพี่ที่ผลักดันฮิปฮอปรุ่นน้องเข้าสู่วงการมาแล้วมากมาย มันเป็นเรื่องไม่ง่ายเลยที่จะมีศิลปินกลุ่มสักวงหนึ่ง ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงซิงเกิลล่าสุด ที่พวกเขาตัดสินใจร่วมเดินทางกลับมาทำงานที่เขารักกันอีกครั้ง


ไทยเทเนี่ยม เป็นกลุ่มศิลปินที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยลีลาและการดีไซน์การร้องและการแรปที่หาคนลอกเลียนแบบได้ยาก ถือเป็นจุดเด่นที่สมาชิกทั้ง 5 คนสามารถเชื่อมโยงได้อย่างลงตัว เพื่อรวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างดีเยี่ยม จากจุดเริ่มต้นเพียง จุดเล็กๆ จาก ขัน, เดย์ จนทั้งคู่ได้มาเจอกับ เวย์ ที่พากันเดินทางฝ่าฟันจากเพลงใต้ดินขึ้นสู่ฮิปฮอปแถวหน้าของเมืองไทย และยังได้มีสมาชิกเพิ่มอย่าง DJAY BUDDAH (ดีเจบุดด้า) และ BIG CALO (บิ๊ก คาโล่) ความแตกต่างจากวัฒนธรรมของทั้งห้าคนทำให้เกิดงานเพลงที่โด่งดังอย่างต่อเนื่อง

22 ปี ของเส้นทางดนตรีสายฮิปฮอป ผ่านผลงาน 5 สตูดิโออัลบั้ม และกว่า 200 เพลง ถือเป็นเครื่องการันตีความขลัง และอานุภาพพลังงานที่เต็มเปี่ยมที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง กับซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า พ่อ- ึง(Por Meung) เพลงฮิปฮอปที่ผสมผสานการแรป แล้วใส่เนื้อหาที่จริงใจในการพูดถึงความเก๋า ความเป็นรุ่นใหญ่ในวงการฮิปฮอป บวกเข้ากับจังหวะดนตรีที่สนุกแนวสตรีทของฮิปฮอปสไตล์อเมริกัน แต่เข้าถึงได้ง่ายแบบฉบับไทยเทเนี่ยม ที่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

สามารถติดตามฟังและชมมิวสิกวีดีโอเพลง พ่อ- ึง(Por Meung) ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งและบน YouTube ช่อง Thaitanium ภายใต้สังกัดงานคุณภาพอย่าง Def Jam Thailand


BUGABOO MUSIC 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark