“ไอ้หนุ่ย” อีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุก จาก “SPRITE” ที่จะชวนวัยรุ่นทั่วประเทศมาโยกด้วยกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

“ไอ้หนุ่ย” อีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุก จาก “SPRITE” ที่จะชวนวัยรุ่นทั่วประเทศมาโยกด้วยกัน


หากพูดถึงความสามารถของ “SPRITE” หรือ สไปร์ท ศุกลวัฒน์ พวงสมบัติ มาแรงเป็นอย่างมากในพ.ศ.นี้ เพราะตั้งแต่ต้นปี 2022 เจ้าตัวปล่อยซิงเกิลออกมาให้แฟนเพลงฟังไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น “KIMINOTO” ฟีเจอริ่งกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง YOUNGOHM ต่อด้วย “RUN THE TOWN” ที่ SPRITE ไปฟีเจอริ่งร่วมกับเจ้าพ่อแรปเปอร์อย่าง F.HERO รวมถึง VannDa และ 1MILL


สไปร์ทเติบโต และพัฒนาศักยภาพการเป็นศิลปินด้วยวัยเพียง 17 ปี ได้อย่างมีคุณภาพ ล่าสุดเขาพร้อมส่งซิงเกิล “ไอ้หนุ่ย” อีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุก พร้อมดึงรุ่นพี่สุดซี้อย่าง RachYO และ SEEDAA THEVILLAIN มาร่วมฟีเจอริ่ง และชวนวัยรุ่นทั่วประเทศมาโยกไปด้วยกัน ซึ่ง “ไอ้หนุ่ย” เริ่มต้นขึ้นจากการที่ NINO ตั้งต้นบีทขึ้นมาก่อน และลองพูดคุยกับ สไปร์ท ว่าเพลงมาในสไตล์ที่เหมาะกับ RachYO จึงเริ่มต้นชักชวนมาร่วมร้องด้วยกัน ส่วน สไปร์ท มีไอเดียว่าถ้าเพิ่มเสียงผู้หญิงเข้าไป เพลงจะสนุก และมันกว่าเดิม จึงชวน SEEDAA THEVILLAIN เข้ามาร่วมแจมอีกคน


โดย “ไอ้หนุ่ย” เป็นภาษาใต้ที่มีความหมายว่า “ไอ้น้อง” หรือ “ไอ้หนู” เนื้อหาพูดถึงหญิงสาวคนหนึ่ง ขาดหายการติดต่อไปคุยกับคนอื่น ทิ้งให้ “พี่บ่าว” หรือ “พี่ชาย” ต้องเศร้าใจ แต่ด้วยความรักก็ยังรอคนที่รักกลับคืนมา ดังนั้น “ไอ้หนุ่ย” จึงเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าแต่ดนตรีเร้าใจ สนุก ที่จะชวนทุกคนให้โยกตามกันได้ไม่ยาก

BUGABOO MUSIC

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark