คลิปที่เกี่ยวข้อง

“พัคอึนบิน” โดดรับงานแสดงสุดท้าทายในบท “คยองฮี” ผู้พิทักษ์ของเด็กสาว ในภาพยนตร์ “แม่มดมือสังหาร”

“พัคอึนบิน”  โดดรับงานแสดงสุดท้าทายในบท “คยองฮี” ผู้พิทักษ์ของเด็กสาว 
ในภาพยนตร์ “แม่มดมือสังหาร The Witch: Part 2. The Other One”


 
               ถ้าจะพูดถึงนักแสดงแถวหน้าของประเทศเกาหลี หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ PARK Eun-bin พัคอึนบิน ที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย และการันตีผลงานจนได้รับรางวัลในฐานะนักแสดงยอดเยี่ยมอีกด้วยใน ปี 2021 KBS Drama Awards – Best Actress, Popularity, Best Couple Awards และในปี 2020 SBS Drama Awards – Mini Series Fantasy Section Best Actress, Popularity, Best Couple  และผลงานซีรีส์เกาหลีอันดับ 1 ใน Netflix ที่ประเทศไทยในตอนนี้อย่าง Extraordinary Attorney Woo ในบท อูยองอู ทนายสาวสุดอัจฉริยะ ตามต่อด้วยเธอตัดสินใจโดดมารับงานแสดงภาพยนตร์ล่าสุดอย่าง แม่มดมือสังหาร The Witch: Part 2. The Other One(เดอะ วิทช์: พาร์ท2. ดิ อาเธอร์ วัน) ที่กำกับภาพยนตร์โดย PARK Hoon-jung พัคฮุนจอง  นับเป็นภาพยนตร์ที่ท้าทายเป็นอย่างมากสำหรับเธอ ด้วยงานแสดงที่เริ่มถ่ายทำในช่วงโควิด19 ทำให้การทำงานทุกอย่างทุกฝ่ายต้องแม่นยำ บวกกับบทที่เธอได้รับมันไม่ง่ายเลยที่จะทำให้ทุกคนเชื่อว่าเธอคือ คยองฮี  ซึ่ง พัคอึนบิน ได้เล่าให้ฟังถึงผลงานกาแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่า...


 
               “...ในหนังเรื่องนี้ฉันรับบทเป็น คยองฮี ผู้พิทักษ์ของเด็กสาว  ครอบครัวของ คยองฮี ต้องสูญเสียพ่อไป ซึ่งพ่อของเธอเขาก็ทิ้งฟาร์มแห่งนี้ให้กับคยองฮีและแดกิล(น้องชาย)  ต่อมาเด็ก สาวที่เธอพบโดยบังเอิญและทำให้เธอรอดชีวิตจากสถานการณ์อันตรายได้ เพื่อเป็นการตอบแทน เธอจึงรับเด็กสาวคนนี้มาดูแลและมอบ บ้านที่อบอุ่นให้กับเธอ โดยที่เธอไม่เคยรู้เลยว่าเด็กสาวคนนี้อาจเป็นตัวอันตราย แต่คยองฮีก็ยอมรับในตัวเธออย่าง ที่เธอเป็นและพยายามจะดูแลเธออย่างดีที่สุด เท่าที่เธอจะสามารถทำได้  


 
                พวกคุณเชื่อมั้ยมองเผินๆเหมือนบทหนังเรื่องนี้มันไม่ยาก  แต่สำหรับฉันๆกลับมองว่ามันมีความซับซ้อนที่ท้าทายการแสดงของฉันเป็นอย่างมาก การที่ฉันต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้งของพ่อ มันต้องต่อสู้กับทุกอย่างที่พร้อมจะเข้ามาทำลายครอบครัวของฉัน จะว่าไปแล้วหนังเรื่องนี้มันสะท้อนแง่มุมบางอย่างของสงครามระหว่างมนุษย์และพวกเหนือมนุษย์  โดย ภ.THE WITCH PART 2(เดอะ วิทช์: พาร์ท2. ดิ อาเธอร์ วัน)  เรื่องราวได้ขยับออกจากห้องทดลองลับที่คับแคบ สู่โลกแห่งความเป็นจริง เด็กสาวคนหนึ่งเดินออกจากห้องทดลอง และเข้าสู่พื้นที่เปิดที่ห่างไกลผู้คนของเกาะเชจู ที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติของฟาร์มซึ่งมีขนาดใหญ่  เป็นฉากหลังของซีเควนซ์แอ็กชั่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ และการต่อสู้ต่างๆที่ต้องรวดเร็วในการจู่โจม ซึ่งซีเควนซ์แอ็กชั่นและความเร็วของงานกล้องและการเคลื่อนไหวของตัวละครที่เพิ่มมากขึ้น แผนกกล้อง-สตันท์ CG รวมไปถึงสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ก็จะต้องมาร่วมประชุมกันนับครั้งไม่ถ้วน ตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมงานสร้างเพื่อคุยเรื่องรายละเอียดของแต่ละฉากให้มันออกมาสมบูรณ์ที่สุด  นี่แค่เป็นส่วนหนึ่งเท่านั้นฉันอยากให้ทุกคนได้ดูหนังเรื่องนี้แล้วคุณจะรู้ว่าความสนุก ความตื่นเต้น และความลุ้นระทึกมันมีครบทุกอย่างในหนังเรื่องนี้ มาเป็นกำลังใจให้ฉันและนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ...”  ภาพยนตร์ “แม่มดมือสังหาร The Witch: Part 2. The Other One” วันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark