คลิปที่เกี่ยวข้อง

มิกค์ ทองระย้า นำทัพนักแสดงละคร บ่วงวิมาลา เข้าฟิตติงเสื้อผ้า

เส้นทางบันเทิง - ได้เวลาบ่วงรัก ปะทะ บ่วงแค้น ค่าย นีโน่ บราเดอร์ส พร้อมกลับมาสร้างความดรามา เชือดเฉือนแบบถึงใจอีกครั้ง กับละคร "บ่วงวิมาลา" ใครตัวจริง ใครหิวแสง จับผิดกันได้ตั้งแต่วันฟิตติงเลย พระเอก มิกค์ ทองระย้า มาพร้อมสองนางเอก เปรี้ยว ทัศนียา และ ปูเป้ เกศรินทร์

มิกค์ หล่อมาก ในมาดนักธุรกิจ มีทั้งสูทเนี๊ยบ และชุดชิล ๆ ฟิวเจ้าของโรงแรม ความหล่อเป็นเหตุจนทำให้สองสาวติดบ่วงรัก ส่วน เปรี้ยว มาในลุคเปรี้ยวสมชื่อ สวย แซ่บ ไฮโซ ซ่อนอารมณ์ปรารถนาไว้ข้างใน พร้อมเปิดเกมแก้แค้นกับ ปูเป้ เกศรินทร์ ในบทบาท วิมาลา ตัวละครที่เป็นชื่อเรื่อง ความสดใสและสู้ชีวิตนี่แหละ คือจุดแข็งของเธอ บอกเลยงานนี้กำไรผู้ชม เพราะจะได้ดูสามคนนี้ในเรื่องเดียว มาประชันกันแล้ว กลายเป็นเคมีพุ่งพล่านแบบสุด ๆ รอชมกันได้

ชุดสวยเบอร์นี้ ต้องยกความดีให้ผู้จัด หนิง ปณิตา และทีมคอสตูม ที่คัดสรรชุดเป๊ะ ๆ ตามบทบาทมาให้นักแสดงได้สวมใส่ด้วยตัวเอง พร้อมดันนักแสดงน้องใหม่ นิต้า นิคิต้า จากเวทีไทยซุปเปอร์โมเดล 2020 ประกบกับ เมฆ จุติ เจอกันวันแรก นิต้า ก็ทำเมฆ เก็บทรงไม่อยู่เลย

"บ่วงวิมาลา" ยังมีทัพนักแสดงที่พร้อมมาฟาดฟันในเรื่องอีกหลายคน รวมถึง เข้ม หัสวีร์ และ มุกดา นรินทร์รักษ์ คู่พ่อจ๋าแม่จ๋า จากละคร "โซ่เวรี" ติดตามชมภาพฟิตติงของคู่นี้ได้ในรายการ ชิดจอ..รอดู คืนนี้ หลังจบละคร มหาหิน รีรัน

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark