คลิปที่เกี่ยวข้อง

“บ่ตรงปก” เพลงมันส์สุดจี๊ดจาก “ยุ้ย มานะศักดิ์” และ “มาริโอ้ โจ๊ก” เหมาะกับสาวยุคโซเชียลโดยเฉพาะ

“บ่ตรงปก” เพลงมันส์สุดจี๊ด
เหมาะกับสาวยุคโซเชียลโดยเฉพาะ


 
         ในที่สุดก็เดินทางมาถึงเพลงสุดท้ายของ “Khaosan Land 5x100 The Project” แล้ว โปรเจกต์ดีๆ โดนๆ ที่เป็นการรวบรวมเอานักแต่งเพลงและนักร้องร้อยล้านวิวมา featuring กันแบบสุดม่วนถึง 5 บทเพลงด้วยกัน และเพลง “บ่ตรงปก” ก็เป็นเพลงปิดโปรเจกต์ที่ทางค่ายข้าวสารแลนด์ ภูมิใจนำเสนออีกเช่นเคย


 
         “บ่ตรงปก” เป็นเพลงมันส์สุดจี๊ดจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงร้อยล้านวิว “ยุ้ย มานะศักดิ์” ผู้เคยฝากเพลงดังไว้มากมาย อาทิ เพลงโดดดิด่ง (BNK48) , เพลงเด๋อเดี่ยงด่าง (ลำไย ไหทองคำ) เป็นต้น ส่วนนักร้องร้อยล้านวิวที่มา featuring เพลงนี้ก็คือ “มาริโอ้ โจ๊ก” ผู้ฝากผลงานเพลงม่วนๆ ร้อยล้านวิว “แม่ใช้ล้างถ้วย”  ให้แฟนเพลงได้ฟังกันมาแล้ว มาวันนี้ทั้ง “ยุ้ย มานะศักดิ์” และ “มาริโอ้ โจ๊ก” ก็ขอถ่ายทอดบทเพลงที่อิงกระสังคมโซเชียล กับเพลง “บ่ตรงปก” เพลงจังหวะม่วนๆ ตื๊ดๆ แทงใจดำสาวหลายคนที่รูปโปรไฟล์ตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ค่อยจะตรงปกกับตัวจริงสักเท่าไหร่ พอได้เจอตัวจริงเท่านั้น เปลี่ยนจากนางฟ้าเป็นคางคกเฉย


 
        ยุ้ย มานะศักดิ์ และ มาริโอ้ โจ๊ก กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เพลง บ่ตรงปก เป็นเพลงสนุกสนาน ใครฟังก็ต้องอมยิ้มไปตามๆ กัน นอกจากนี้เนื้อเพลงยังตลก และเราสองคนต้องคิดหนักด้วยว่าจะถ่ายทอดเพลงนี้ออกมายังไงให้เจ็บแสบตามสไตล์พวกเราสองคนครับ ฝากทุกคนติดตามรับฟังกันเยอะๆ เด้อครับเด้อ”


 
         แฟนๆ ของทั้งคู่อย่ารอช้า รีบเข้าไปฟัง ไปมันส์ กันได้แล้วทางช่องยูทูบ “Khaosan Land” รับรองไม่ผิดหวังกับความม่วน ความกวนของ “ยุ้ย มานะศักดิ์” และ “มาริโอ้ โจ๊ก” อย่างแน่นอนจ้า

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark