ประมวลภาพงานบวงสรวงละคร บ่วงวิมาลา มิกค์-เปรี่ยว-ปูเป้ นำทีมนักแสดงร่วมงานคึกคัก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ประมวลภาพงานบวงสรวงละคร บ่วงวิมาลา มิกค์-เปรี่ยว-ปูเป้ นำทีมนักแสดงร่วมงานคึกคัก


ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครดรามาเข้มข้น บ่วงวิมาลา จาก บริษัท นีโน่ บราเดอร์ส จำกัด ของสองผู้จัดคนเก่งอย่าง นีโน่ เมทนี และ หนิง ปณิตา โดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ต่อ ศุภฌา ครุฑนาค ที่เคยฝากผลงานสุดปังกับละครเรื่อง โซ่เวรี พร้อมทัพนักแสดงและทีมงานที่พร้อมใจกันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

บรรยากาศงานบวงสรวงละคร บ่วงวิมาลา คึกคักแบบสุด ๆ เพราะเต็มไปด้วยนักแสดงนำอย่าง  มิกค์ ทองระย้า, เปรี้ยว ทัศนียา, ปูเป้ เกศรินทร์ ร่วมด้วยคู่จิ้นพ่อจ๋าแม่จ๋าอย่างหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ และสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ และยังมีหนุ่ม เมฆ จุติ พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือที่มาร่วมสร้างสีสันความสนุก และการันตีความดรามาเข้มข้นให้กับละครเรื่องนี้อีกมากมาย อาทิ บีม ศรัณยู, แอนดรูว์ กรเศก, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, สา อนิสา, ทศ รวิศชา, ต่าย ชัชฎาภรณ์, ป๊อก โฆษวิส

บ่วงวิมาลา เรื่องราวของ วิมาลา หญิงสาวที่ถูกดึงเข้ามาเป็นพัวพันในเกมแค้นระหว่าง อรปรียา และอดีตสามีของเธออย่าง กันย์ หนุ่มหล่อเจ้าของรีสอร์ต และความใกล้ชิดนี้เองที่ทำให้ กันย์ และ วิมาลา มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แต่ อรปรียา ก็ทำให้ทั้งคู่ต้องเข้าใจผิดกันเพราะต้องการให้ กันย์ กลับมารักเธออีกครั้ง แต่เมื่อความรักของ อรปรียา กลายเป็นความแค้น ด้วยบ่วงที่ผูกทุกคนไว้ และมีเพียงความรักของ วิมาลา เท่านั้นที่จะช่วยเยียวยา และรักษาบาดแผลในชีวิตของ กันย์ ได้

ในบ่วงเกมนี้ใครจะเป็นผู้ชนะ เกมที่ต้องเดิมพันกันด้วยชีวิต ติดตามชมได้ในละคร บ่วงวิมาลา ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคมนี้ 

BUGABOO ENTERTAINดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark