คลิปที่เกี่ยวข้อง

บ่วงวิมาลา ปังไม่หยุด!! เปิดตัว มิว ศุภศิษฏ์ พาแฮชแท็กละครทะยานเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

ปังปุริเย่!! มากจ้าา สำหรับละครเรื่อง บ่วงวิมาลา ที่ได้หนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ต้องมาประกบคู่กับสองนางเอกมากฝีมืออย่างสาว เปรี้ยว ทัศนียา และ ปูเป้ เกศรินทร์ ซึ่งล่าสุดต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับกำลังมาแรงสุดๆ เพียงเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษของเรื่องอย่างหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์

เรียกว่าเป็นละครอีกเรื่องที่มีกระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ ในทุกตอนเพราะไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหลัก หรือนักแสดงรับเชิญที่ผู้จัด หนิง ปณิตา ขนเข้ามาเสริมทัพก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นพ่อจ๋าแม่จ๋าอย่างหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ และสาว มุกดา นรินทร์รักษ์ หรือแม้แต่หนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ เอง จนทำให้มีแฟนคลับมารอติดตามชมละครเรื่อง บ่วงวิมาลา กันอย่างมากมาย จนล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา ก็ทำให้ #บ่วงวิมาลาEP13 พุ่งทะยานติดเทรนด์อันดับ 1 ของไทยเพียงเวลาไม่นาน และติดอันดับ 4 ของเทรนด์โลก เพียงแค่เปิดตัวละครอย่าง แดน ที่แสดงโดยหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์

ซึ่งแฟนๆ ก็ยังสามารถร่วมลุ้น และติดตามความสนุกช่วงโค้งสุดท้ายกันต่อได้ว่า บ่วงรักเกมแค้น นี้สุดท้ายแล้วผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร และหนุ่ม มิว ศุภศิษฏ์ จะเข้ามาร่วมในบ่วงเกมครั้งนี้ด้วยหรือไม่ ในละคร บ่วงวิมาลา ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV คลิก! https://www.bugaboo.tv/lakorn/buangwimala ใครไม่ได้ดูบอกเลยว่าพลาดมากจ้าา

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram: @pupe_kessarin@mewsuppasit, @ningpanita

 
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark