คลิปที่เกี่ยวข้อง

“ท๊อป-ปิยวัฒน์” เดบิวต์เบอร์แรกค่าย MAIOS MUSIC ปล่อย “ใจเลี้ยว” เหนี่ยวหัวใจแฟนเพลง

“ท๊อป-ปิยวัฒน์” เดบิวต์เบอร์แรกค่าย MAIOS MUSIC
ปล่อย “ใจเลี้ยว” เหนี่ยวหัวใจแฟนเพลง 
          เปิดตัวเป็นศิลปินเบอร์แรกจากค่ายน้องใหม่ MAIOS MUSIC (ไมโอ มิวสิค) "ท๊อป-ปิยวัฒน์" กับเพลงน่ารักๆ ฟังสบายๆ อย่าง “ใจเลี้ยว” มาให้ได้ฟังกัน โดยเพลงนี้ก็ได้ เมฆ-Machina มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ และยังได้ "ข้าว Fellow Fellow" (ปณิธิ เลิศอุดมธนา) เขียนเนื้อร้องและทำนองให้กับเพลงนี้อีกด้วย ซึ่งเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรู้สึกของหนุ่มคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะพยายามตัดใจจากใครคนหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าจะทำยังไง ใจก็ยังเลี้ยวกลับไปหาเธอทุกครั้งไป


 
          สำหรับ "ท๊อป-ปิยวัฒน์" อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้มาแล้วในฐานะนักแสดง นายแบบ และอยากก้าวข้ามคำสบประมาทจากเพื่อนสมัยเด็ก สานฝันและเป็นแรงผลักดันจนทำให้วันนี้เขาได้มาเป็นนักร้องและมีเพลงเป็นของตัวเอง ซึ่งหนุ่ม  ท๊อปได้แอบบอกกับเราไว้ว่า...


 
         “ตื่นเต้นมากครับ เพราะตั้งแต่เด็กจนโตไม่เคยคิดเลยว่าจะมีเพลงเป็นของตัวเอง เพราะเมื่อก่อนเป็นคนที่ร้องเพลงที่ไม่ค่อยตรงคีย์เท่าไหร่ แล้วเพื่อนมักจะบอกว่าร้องแบบนี้อย่าร้องเลยดีกว่า จนเรามีโอกาสได้เรียนร้องเพลง จนมาเดบิวต์ได้มีเพลงเป็นของตัวเองก็ดีใจมากๆ ตื่นเต้นมากๆ ซึ่งตัวผมเองไม่ได้คาดหวังอะไรเลยครับ ขอแค่มีคนชอบเพลงของเรา ฟังเพลงของเรา ร้องเพลงของเรา ผมก็ดีใจสุดๆแล้วครับ ผมขอฝากเพลง ใจเลี้ยว ด้วยครับ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ (ยิ้ม)”


 
           นอกจากนี้หนุ่มท๊อปก็อยากจะชวนทุกคนมาร่วมสนุกไปด้วยกันกับ #ใจเลี้ยวchallenge ผ่านทาง Tiktok คนไหนที่เต้นได้โดนใจก็รับไปเลยของที่ระลึกน่ารักๆ จากหนุ่มท๊อปไปครอง


 
          ชม MV เพลง “ใจเลี้ยว” เพลงน่ารักๆ ของหนุ่มท๊อป-ปิยวัฒน์  กันได้ที่ YouTube : MAIOS MUSIC และฟังเพลงได้แล้วทุกแพลทฟอร์ม หรือติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ IG : tppiyawat , maiosi_am 
 

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark