คลังภาพซุปตาร์ : ควันหลงวันพ่อ 2565 รวมภาพคุณพ่อดารา ที่พร้อมใจมาขออวดโมเมนต์น่ารัก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลังภาพซุปตาร์ : ควันหลงวันพ่อ 2565 รวมภาพคุณพ่อดารา ที่พร้อมใจมาขออวดโมเมนต์น่ารัก


มาแล้วจ้าา กับภาพรวมความน่ารัก ของเหล่าคนดังกับคุณพ่อที่แสนจะอบอุ่นในช่วง วันพ่อ 2565 ขอบอกเลยว่าคุณพ่อดาราแต่ละคนรู้เลย ได้ความสวยความหล่อมาจากคุณพ่อด้วยอย่างแน่นอน

มาเริ่มกันที่พระเอกมาดเข้ม ที่ตัวเองกำลังจะได้เป็นคุณพ่อป้ายแดงอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ขอโพสภาพตัวเองคู่กับพ่อวีระ ในสมัยที่หนุ่มเวียร์ยังละอ่อน พร้อมกับแคปชั่น "Love you วันนี้วันพ่อ รักพ่อครับ ปีนี้ต้องเปลี่ยนเป็นคุณปู่วีระ กับพ่อเวียร์ แล้วสินะ ครอบครัวคณารศ ...รู้เลย หน้าเหมือนใคร…"

ตามมาด้วยกับดาราหนุ่มหล่ออย่าง ฟีฟ่า เปรมอนันต์ ดีกรีหนุ่มจากเวที Smart Boy ที่ได้โพสต์ภาพคู่คุณพ่อประวัติ พอเห็นปุ๊บก็รู้เลยหนุ่ม ฟีฟ่า หล่อได้พ่อชัวร์จ้า 

ส่วนหนุ่ม แทน แทนตะวัน หนุ่มหน้าใสดีกรีนักกีฬาเทนนิสเยาวชนระดับประเทศ ก็ขอลงภาพคู่คุณพ่อ ที่ต้องบอกว่าหล่อเหลาถอดแบบจากคุณพ่อเลยทีเดียว

มาดูฝั่งของดาราสาวกันบ้าง อย่างสาว มิ้นท์ พรทิวา ที่ได้ลงภาพอวดพ่อแบบเท่ ๆ มองจากมุมด้านหลัง ให้ความรู้สึกอบอุ่นตามแบบฉบับครอบครัวสาครจันทร์

อีกหนึ่งสาวที่มีรูปคู่คุณพ่อที่น่ารักไม่แพ้กันอย่าง พระพาย รมิดา ที่มาลงภาพคู่ทั้งในวัยเด็กและในปัจจุบัน บอกเลยว่าวันวานไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไร ความรักที่มีต่อคุณพ่อก็ยังวานไม่เสื่อมคลาย

งานนี้ BUGABOO ENTERTAIN ขอร่วมชื่นชมความความน่ารักและความอบอุ่นของทุกครอบครัวในวันพ่อ 2565 ที่บอกได้เลยว่าน่ารัก เป็นโมเมนต์ที่น่าเลิฟกันทุกบ้านเลยจริง ๆ จ้า

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram : @weir19  @fifa_premanan @taen_tawan @mint_pondiva @prapyeramida
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Doubleyou Tiger (@weir19)


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Feerahan (@fifa_premanan)
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark