คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลังภาพซุปตาร์ : กานต์ ณัฐชา อวดหุ่นสุดว้าว พร้อมแคปชันชวนใจบาง !

ความสวย น่ารัก สดใส ของสาว กานต์ ณัฐชา เชื่อว่าใครที่ได้เห็นรอยยิ้มแสนสดใสนี้ก็ต้องหลงรักสาว กานต์ ณัฐชา แน่นอน เพราะนอกจากจะขยันเสิร์ฟความน่ารัก สดใส ผ่านทางโซเชียลให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมแล้ว ล่าสุดสาว กานต์ ณัฐชา ก็ขอมาเสิร์ฟความเซ็กซีเบา ๆ อวดหุ่นสุดว้าว ให้ได้ชมกันบ้าง แต่พออ่านแคปชันแล้ว บอกเลยว่าเจอแบบนี้ใครก็ต้านไม่ไหวค่า

เรียกว่าโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับสาว กานต์ ณัฐชา ที่ส่วนมากเราจะได้เห็นแฟชันเซตเอวลอยสไตล์สาวเท่ห์ ที่มีความสวย ความน่ารัก แต่แอบเซ็กซีเบา ๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของสาว กานต์ ณัฐชา อยู่แล้ว แต่บอกเลยว่าแฟชันเซตล่าสุดของสาว กานต์ ณัฐชา ก็ทำให้หัวใจของแฟน ๆ ทำงานหนักกันเลยทีเดียว กับภาพแฟชันเซตบิกินีสีขาวสุดน่ารัก ปนเซ็กซี อวดหุ่นสุดว้าว เอาเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กันรัว ๆ

แม้จะคงคอนเซปความน่ารัก สดใส เหมือนเดิม แต่เชื่อว่าที่แฟนคลับที่โฟกัสไม่ต่างกันคงหนีไม่พ้นแคปชันที่ว่า "ว่ายน้ำต้องไปที่สระ ไหว้แม่พี่ล่ะ ผมต้องไปที่ไหนค้าบบ" งานนี้นอกจากแฟชันเซตบิกินีจะเกินต้านแล้ว แคปชันก็ชวนใจบางไม่ต่างกันจ้า

ส่วนผลงานการแสดงของสาว กานต์ ณัฐชา ก็สามารถติดตามในละคร มนตราตะเกียงแก้ว ที่กำลังออกออากาศอยู่ในขณะนี้ กับบท เรนี่ สาวน้อยลูกครึ่งมนุษย์ แม่มด ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ชมสดกด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน BUGABOO.TV บอกเลยว่าเพียงแค่เปิดตัวตอนแรกก็สนุกแล้วจ้า

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิตภาพจาก Instagram: @garn.nuttacha

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark