รวม 10 คาเฟ่น่าน บรรยากาศสโลไลฟ์ จิบกาแฟ ชมทะเลหมอก 2022

คลิปที่เกี่ยวข้อง

รวม 10 คาเฟ่น่าน บรรยากาศสโลไลฟ์ จิบกาแฟ ชมทะเลหมอก 2022

คาเฟ่น่าน

หนาวนี้ มีที่เที่ยวกันรึยังเอ่ย ไปเที่ยวน่านกันแล้ว วันนี้ Bugaboo รวม 10 คาเฟ่น่าน บรรยากาศสโลไลฟ์ จิบกาแฟ ชมทะเลหมอก 2022 มาฝากเพื่อน ๆ กัน เผื่อใครที่ไปน่านแล้วอยากหาร้านกาแฟระหว่างทาง ได้ถ่ายรูป พักผ่อน กับวิวสวย ๆ ของจังหวัดน่าน บอกเลยว่าห้ามพลาด!

1. หยุดเวลา คาเฟ่
หยุดเวลา คาเฟ่ คาเฟ่บ้านสะปัน ตั้งอยู่ที่ ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง มีที่จอดรถ เป็นคาเฟ่ที่เหมาะกับการพักผ่อนจริง ๆ เพราะวิวทิวทัศน์สวย เหมือนหยุดเวลาจริง ๆ ภายในตัวร้านเป็นบ้านไม้ยกสูงตามบ้านไม้ดั้งเดิมของน่าน มีระเบียงกว้างพร้อมมุมที่นั่งชมวิวทุ่งนาและภูเขา บอกเลยว่าใครไปน่าน ห้ามพลาดกับร้านนี้น้า
ที่อยู่: 52 ตำบล ดงพญา อำเภอ บ่อเกลือ น่าน 55220
เปิดบริการ: 6.30 - 19.00 น.
Facebook: หยุดเวลา คาเฟ่ 
พิกัด: GOOGLE MAP

2. สกาด กม.8
สกาด กม.8 ที่พักและคาเฟ่บนดอยสกาด ตำบลสกาด อำเภอปัว จังหวัดน่าน เป็นบรรยากาศที่เหมาะกับการมานั่งจิบกาแฟยามเช้า แบบสโลไลฟ์สุด ๆ จุดไฮไลท์ของที่นี่คือสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ดอยสกาดได้ 180 องศาเลยทีเดียว
ที่อยู่: ตำบล สกาด อำเภอ ปัว น่าน 55120
เปิดบริการ: ตลอดเวลา
Facebook: สกาด กม.8 
พิกัด: GOOGLE MAP

3. ผามกาแฟ By นาเขาเราน่าน
ผามกาแฟ By นาเขาเราน่าน คาเฟ่สไตล์เมืองน่าน ตั้งอยู่ตำบลวรนคร อำเภอปัว จังหวัดน่าน เป็นคาเฟ่ที่มีเสน่ห์เมืองน่านซ่อนอยู่ ภายในตัวร้านเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง และบรรยากาศรอบ ๆ ร้านก็เป็นบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะกับการพักผ่อน นั่งจิบกาแฟชิว ๆ กับ สายลมเย็น ๆ
ที่อยู่: ตำบล วรนคร อำเภอ ปัว น่าน 55120
เปิดบริการ: 10.00 - 17.00 น.
Facebook: ผามกาแฟ By นาเขาเราน่าน
พิกัด: GOOGLE MAP

4. SLOW BAR COffee ณ.สะปัน
SLOW BAR COffee ณ.สะปัน กาแฟ Slow Bar เล็ก ๆ อยู่ในภูพญาโฮมสเตย์ ก่อนทางขึ้นน้ำตกสะปัน ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เป็นร้านที่จะเน้นไปทางกาแฟดริปทั้งร้อนและเย็น มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ถ้าใครไปน้ำตกสะปัน อย่าลืมแวะร้านกาแฟน้า
ที่อยู่: ตำบล ดงพญา อำเภอ บ่อเกลือ น่าน 55220
เปิดบริการ: 07.00 - 22.00 น.
Facebook: SLOW BAR COffee ณ.สะปัน
พิกัด: GOOGLE MAP

5. 29 Healing Space
29 Healing Space ที่พักและคาเฟ่สุดมินิมอล ตั้งอยู่อำเภอปัว จังหวัดน่าน เป็นคาเฟ่ที่เปิดเฉพาะเสาร์และอาทิตย์เท่านั้น ตัวคาเฟ่จะเป็นแบบมินิมอล แต่วิวทิวทัศน์ไม่มินิมอลน้า เพราะวิวทิวทัศน์เขาสวยมากเช่นกัน
ที่อยู่: ถนน ทางหลวงชนบท น่าน 3113 ตำบล วรนคร อำเภอ ปัว น่าน 55120
เปิดบริการ: เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 16.00 น.
Facebook: 29 Healing Space
พิกัด: GOOGLE MAP

6. หลงเขา บ่อเกลือ น่าน - Lhong Khao
หลงเขา บ่อเกลือ น่าน คาเฟ่ติดลำธาร ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ร้านจะอยู่ระหว่างทางแยกบ่อเกลือไปทางหมู่บ้านสะปัน บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นมาก มีต้นไม้ใหญ่ และมีลำธารไหลผ่าน ใครผ่านไปผ่านมาก็อย่าลืมแวะจิบกาแฟริมลำธารกันได้น้า
ที่อยู่: 1081 ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ น่าน 55220
เปิดบริการ: 07.30 - 18.00 น.
Facebook: หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao
พิกัด: GOOGLE MAP

7. เมาะก่า - MOHKA Coffee & Space
เมาะก่า - MOHKA Coffee & Space ร้านกาแฟเล็ก ๆ ในสวนไผ่ ตำบลอวน อำเภอปัว จังหวัดน่าน ร้านตั้งอยู่ระหว่างอำเภอสันติสุขและปัว ก่อนถึงหมวดการทางสันติสุข ปิดทุกวันพุธ ร้านนี้ที่มีพื้นที่สำหรับแคมป์ปิ้ง สร้างจากบ้านไม้เก่าสุดคลาสสิคโดยฝีมือช่างในชุมชน สีของไม้ตัดกับผ้าม่านสีขาวโปร่งสบายตา ตัวร้านเปิดโล่ง รับบรรยากาศธรรมชาติเต็ม ๆ
ที่อยู่: ตำบล อวน อำเภอ ปัว น่าน 55120
เปิดบริการ: 09.00 - 17.00 น. (หยุดวันพุธ)
Facebook: เมาะก่า - MOHKA Coffee & Space
พิกัด: GOOGLE MAP

8. นาตาทา Cafe' & Farm Stay
นาตาทา Cafe' & Farm Stay ตั้งอยู่ตำบลป่าแลวหลวง อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน เป็นคาเฟ่ทุ่งนาที่เขียวขจี จุดเด่นคือมีบันไดสวรรค์กลางทุ่งนา เป็นมุมถ่ายรูปสุดชิค ที่ใครมาก็ต้องถ่ายรูป นอกจากบันไดแล้วยังมีโซนนั่งชิล ๆ รับลมเย็น ๆ มองวิวทุ่งนาด้วย
ที่อยู่: ตำบล ป่าแลวหลวง อำเภอ สันติสุข น่าน 55210
เปิดบริการ: 09.00 - 18.00 น. (ปิดวันอังคาร - พุธ)
Facebook: นาตาทา Cafe' & Farm Stay
พิกัด: GOOGLE MAP

9. ม่อนสกาดคาเฟ่
ปล่อยใจไปกับธรรมชาติ นั่งชมทะเลตอนเช้า และดาวในตอนค่ำ กับ ม่อนสกาดคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ดอยสกาด คาเฟ่และที่พักบนดอยสกาด อำเภอปัว จังหวัดน่าน มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ดอยสกาดที่สวยสุดลูกหูลูกตา สัมผัสกับธรรมชาติของภูเขาสีเขียวขจี ตัวกาแฟมีให้เลือกสรรได้ว่าอยากดื่มกาแฟแบบไหน มีทั้งดริป เครื่องเอสเพรซโซ และ Moka Pot
ที่อยู่: 1 ตำบล สกาด อำเภอ ปัว น่าน 55120
เปิดบริการ: ตลอดเวลา
Facebook: ม่อนสกาดคาเฟ่ & ฟาร์มสเตย์ ดอยสกาด
พิกัด: GOOGLE MAP 

10. ม่อนกิ่วม่วง
ม่อนกิ่วม่วง คาเฟ่วิวดอยกิ่วม่วง อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน ที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา 180 องศา ปกคลุมด้วยทะเลหมอกในยามเช้า และดูดาวในตอนกลางคืน ที่นี่มีทั้งที่พักและคาเฟ่ ใครที่จะไปม่อนกิ่วม่วง อย่าลืมแวะไปกันน้า
ที่อยู่: 1169 ตำบล ดู่พงษ์ อำเภอ สันติสุข น่าน 55210
เปิดบริการ: เปิดตลอดเวลา
Facebook: ม่อนกิ่วม่วง 
พิกัด: GOOGLE MAP

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark