8 คาเฟ่สังขละบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดี นั่งชิลชมวิวสะพานมอญ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

8 คาเฟ่สังขละบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดี นั่งชิลชมวิวสะพานมอญ


เอาใจสายชิลเอาท์ พาไปดูคาเฟ่ ร้านกาแฟสะพานมอญ กันที่ สังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เมืองเล็กๆ ที่เป็นเมืองน่าเที่ยว โดยไฮไลท์อยู่ที่ สะพานมอญ เป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย เป็นสะพานที่ข้ามแม่น้ำซองกาเลีย ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรีนั่นเอง หากใครมาเที่ยวสังขละบุรี วันนี้ BUGABOO.TV ขอแนะนำร้านกาแฟวิวสวย กับ 8 คาเฟ่สังขละบุรี ร้านกาแฟบรรยากาศดี นั่งชิลชมวิวสะพานมอญ จะมีที่ไหนกันบ้าง ตามมาดูเลย!

1. Faya cafe’ sangkhlaburi

Faya cafe เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอลวิวสะพานมอญ ซึ่งร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวที่สวยงามมากๆ เหมาะกับการมานั่งชิล จิบกาแฟ ชมวิวสะพานมอญ ภายในร้านก็มีมุมสวยๆ ชิคๆ ให้ถ่ายรูปหลายมุม ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน ทั้งยังมีอาหารและเครื่องดื่ม ขนมหวานให้เลือกหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย

ที่อยู่ : ซอยศรีสุวรรณคีรี 1 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 092 521 7776
Facebook : Faya cafe’ sangkhlaburi
พิกัด : Google Map


2. Wangka CAFE'

Wangka CAFE' วังกะคาเฟ่ อีกหนึ่งคาเฟ่ที่ถูกใจสายธรรมชาติ พิกัดตั้งอยู่ด้านหลังวังกะรีสอร์ท ใครผ่านมาเที่ยวสังขละบุรี แนะนำแวะมาชิมเครื่องดื่มและขนมอร่อยๆ พร้อมบรรยากาศสดชื่นร่มรื่นกันได้เลย ตัวร้านรอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ พร้อมเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่เรียบง่าย กลมกลืนกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ

ที่อยู่ : 48 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 08.00 - 17.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 092 261 6519
Facebook : Wangka CAFE'
พิกัด : Google Map


3. Café Green By Forgetmenot Resort

Café Green By Forgetmenot Resort คาเฟ่สังขละบุรี ร้านสวยบรรยากาศดีอีกหนึ่งที่ที่น่าไปเช็กอิน พิกัดใกล้สะพานมอญ สามารถนั่งจิบกาแฟ ชมวิวแม่น้ำซองกาเลีย ได้แบบชิลๆ เป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็นที่สวยงามสุดๆ ทั้งยังเพลิดเพลินไปกับเบเกอรี่และเครื่องดื่มสุดฟินที่มีให้เลือกสั่งเลือกทานหลากหลายเมนู

ที่อยู่ : 84 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 062 356 2269
Facebook : Café Green By Forgetmenot Resort สังขละบุรี
พิกัด : Google Map


4. Baanjob boutique

Baanjob boutique บ้านจ็อบบูติก คาเฟ่สังขละบุรี ที่คอกาแฟต้องชื่นชอบ เนื่องจากร้านนี้เป็นร้านกาแฟสดที่เค้าทั้งปลูกและคั่วเมล็ดกาแฟเองกับมือ ผ่านการใส่ใจในทุกกระบวนการขั้นตอน ให้เหล่าคอกาแฟได้มานั่งชิลจิบกาแฟ พร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดรื่นรมย์ ณ ที่แห่งนี้ อีกทั้งที่นี่ยังเปิดเป็นที่พักสุดชิลอีกด้วย

ที่อยู่ : ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 093 994 0790
Facebook : Baanjob boutique
พิกัด : Google Map


5. ปินโต คาเฟ่

ปินโต คาเฟ่ ร้านกาแฟสังขละบุรี ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ในสวน ที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศสดชื่นสุดๆ มองไปทางไหนก็เป็นสีเชียวร่มรื่น ถูกใจคนรักธรรมชาติ ภายในร้านมีที่นั่งหลายโซนทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์ โดยทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งเมนูอาหารจานเดียว หมูกะทะ ของทานเล่น เครื่องดื่ม และขนมหวาน มาที่นี่ครบจบอิ่มท้องแน่นอน

ที่อยู่ : ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 09.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 063 114 6659
Facebook : ปินโต คาเฟ่ & หมูกระทะ สังขละบุรี
พิกัด : Google Map


6. Niche Cafe

Niche Cafe คาเฟ่สังขละบุรี ตกแต่งสไตล์มินิมอล ตัวร้านสวย บรรยากาศดี เน้นการใช้โทนสีขาวและสีน้ำตาลจากงานไม้ ให้ฟีลอบอุ่นร่มรื่น ทั้งยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เยอะมาก เฟล่า Cafe Hopping ห้ามพลาด แนะนำมานั่งจิบเครื่องดื่ม และทานของหวานชิลๆ ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้เลือกทานหลากหลาย

ที่อยู่ : 108 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 07.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 080 995 3359
Facebook : Niche cafe
พิกัด : Google Map


7. Coffee Berry Sangklaburi

Coffee Berry Sangklaburi ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่และเกสท์เฮ้าส์เล็กๆ ที่ตั้งอยู่อำเภอสังขละบุรี ก่อนถึงสะพานมอญ ตัวร้านตกแต่งน่ารักสไตล์โลคอล บริเวณร้านรอบล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สุดร่มรื่น ภายในร้านมีโซนที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในร้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน ในส่วนของเมนูอาหาร ทางร้านมีพร้อมเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่มและของหวานแสนอร่อย ราคาน่ารักน่าทานสุดๆ

ที่อยู่ : 91/4 หมู่ 3 ถ.สามประสบ ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 062 483 2873
Facebook : Coffee Berry Sangklaburi
พิกัด : Google Map


8. Sukjai Cafe'

Sukjai Cafe กาแฟสุขใจ คาเฟ่สังขละบุรี เป็นร้านกาแฟที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ตัวร้านเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี มีการออกแบบตกแต่งในสไตล์โลคอลสบายๆ เป็นกันเอง ได้ฟีลมาพักผ่อน พร้อมจิบกาแฟรสชาติกลมกล่อม ราคาน่ารัก ใครแวะเวียนมาแถวนี้ แนะนำเข้าไปดื่มกาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ กันสักแก้ว รับรองอร่อยชื่นใจ

ที่อยู่ : ต.หนองลู อ.สังขละบุรี กาญจนบุรี
เปิดบริการ : 08.30 - 19.30 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 086 163 0471
Facebook : กาแฟสุขใจ สังขละบุรี Sukjai Cafe' Sangklaburi
พิกัด : Google Map

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark