คลิปที่เกี่ยวข้อง

7 คาเฟ่ย่านลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่ง 2566


 
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่ง


ใครจะต้านย่านลาดกระบัง ย่านชานเมืองที่สาย Cafe Hopping ต้องมาเช็กอิน คาเฟ่ลาดกระบัง เพราะโซนนี้มีร้านเด็ด บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวยเยอะมาก ครบทุกสไตล์ ถูกใจทั้งสายมินิมอล สายธรรมชาติ ฟีลทุ่งนา ริมน้ำ หรือแม้แต่ฟีล ทะเล ก็ยังมี จะเน้นความสงบ หรือสนุกสนาน ก็จัดมาให้ครบกับ 7 คาเฟ่ย่านลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่ง 2566 กาแฟดี อาหารอร่อย คุ้มค่ากับการแต่งตัวออกจากบ้านแน่นอน จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน


ดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 5 คาเฟ่ประดิพัทธ์-สะพานควาย มุมถ่ายรูปเก๋ Cafe Hopping ห้ามพลาด

>> 6 คาเฟ่ปทุมธานี พิกัดฮิต ใกล้ชิดธรรมชาติ 2566

>> 8 คาเฟ่รัชดา ห้วยขวาง ร้านสวย บรรยากาศดี น่านั่งชิล 20231. Timber café Thailand • ซ.ฉลองกรุง 1
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งTimber café Thailand คาเฟ่ย่านลาดกระบัง ที่พร้อมเสิร์ฟทั้ง กาแฟ เบเกอรี่ อาหารจานเดียว และเครื่องดื่ม ขนม หลากหลายเมนู เรียกได้ว่าครบจบในย่านเทคโนลาดกระบัง เพราะร้านอยู่ใกล้กับสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ร้านตกแต่งสวยสไตล์ลอฟท์ ด้านนอกตัวร้านมีลักษณะเด่นโดยสร้างจากโครงเหล็กสีดำ ด้านในร้านเน้นความโปร่งโล่งสบายตา ตกแต่งโต๊ะเก้าอี้ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหมาะจะมานั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือ พร้อมทานของอร่อยในร้าน นอกจากบรรยากาศร้านจะดีมาก ๆ แล้ว มุมถ่ายรูปก็ถือว่าสวยจึ้งใจหลายมุมเลยทีเดียว ถูกใจเหล่า Cafe Hopping แน่นอน
ถ่ายรูปกันจนเหนื่อยแล้ว อย่าลืมนั่งพักทานของอร่อย ๆ กัน โดยทางร้านพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวานหลากหลายเมนูครบครัน


ที่อยู่ : 661/5 ซ.ฉลองกรุง 1 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 081 141 5322
Facebook : Timber café Thailand
Instagram : timbercafethailand
พิกัด : Google Map
2. The Beach กลางกรุง • ถ.ลาดกระบัง
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งThe Beach กลางกรุง คาเฟ่สไตล์บีชบาร์ ที่เหมือนยกทะเลมาไว้ที่ลาดกระบัง ร้านอยู่ใกล้กับเดอะพาชิโอมอลล์ ลาดกระบัง ที่นี่เป็นทั้งคาเฟ่ และร้านอาหารซีฟู้ด ฟีลริมทะเล เสิร์ฟครบจัดเต็ม มาช่วงกลางวันก็ได้ฟีลคาเฟ่ริมทะเล มาช่วงเย็นได้บรรยากาศนั่งชิลฟังดนตรี ซึ่งทางร้านก็มีดนตรีสดให้ฟังทุกวันด้วย ถ้ามาเป็นครอบครัวก็ยิ่งสนุก ทางร้านเค้ามีโซน Playground สำหรับเด็ก ๆ ให้มาเล่นสนุกกันด้วย

 


การตกแต่งร้าน แน่นอนว่าการตกแต่งสวยงามเวอร์วังอลังการขนาดนี้ มุมถ่ายรูปสวย พร็อพจัดเต็ม ทั้งโซนบาหลี เก้าอี้ชายหาด มุมป้ายรถเมล์ญี่ปุ่น โซนริมน้ำ ลานปิคนิคพร็อพแน่น หรือถ่ายกับบรรยากาศของร้าน เรียกว่าเดินไปตรงไหนก็หยุดถ่ายรูปได้ทุกมุม
นอกจากนี้เค้ายังมีเสิร์ฟเมนูอร่อยครบ ทั้งอาหารทะเล ซีฟู๊ด อาหารไทยฟิวชั่น และเครื่องดื่มสไตล์คาเฟ่ รวมถึงค็อกเทล ม็อกเทล ให้เลือกสั่งเลือกทานกันอย่างครบครัน


ที่อยู่ : 715/1 ถ.ลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 098 832 4888
Facebook : The Beach กลางกรุง
พิกัด : Google Map


3. Churn Buttery • ซ.ร่มเกล้า 25/1
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งChurn Buttery คาเฟ่ย่านร่มเกล้า-ลาดกระบัง ตกแต่งสไตล์นอร์ดิก สายมินิมอลห้ามพลาดที่จะมาเช็กอินร้านนี้ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ ตกแต่งสวยงาม รอบ ๆ ร้านรายล้อมไปด้วยสวนขนาดเล็ก แต่มู้ดด๊ ถ่ายรูปสวยแน่นอน เพราะทางร้านจัดสวนสวยมาก ๆ ส่วนด้านในร้านคุมโทนด้วยสีขาวและสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์ มีมุมนั่งพักผ่อนทั้งโซน Indoor และ Outdoor เลือกนั่งได้ตามใจชอบ
สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านมีเสิร์ฟเป็นเมนูอาหารสไตล์ Brunch และสลัด พร้อมเครื่องดื่มชนิดต่าง ๆ ทั้ง Coffee และ Non-Coffee พร้อมของหวานและเบเกอรี่น่าทานมากมาย
ที่อยู่ : ซ.ร่มเกล้า 25/1 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 08.00 - 21.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 064 882 4154
Facebook : Churn Buttery
พิกัด : Google Map

ดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 7 คาเฟ่ย่านราชพฤกษ์ บรรยากาศดี น่านั่ง มุมถ่ายรูปจัดเต็ม

>> แวะชิล 8 คาเฟ่ย่านบางนา ร้านกาแฟน่านั่ง มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ

>> 8 คาเฟ่ย่านเจริญกรุง ร้านสวย น่านั่ง ย่านเมืองเก่าแก่ 2023
4. ๙ล๙ ไปยาลใหญ่ • ซ.ฉลองกรุง 6
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่ง๙ล๙ ไปยาลใหญ่ คาเฟ่ที่แสนร่มรื่ม และเงียบสงบในย่านลาดกระบัง เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่ไม่แออัด นั่งชิลรับชมเย็น ๆ ได้เลย มีร่มไม้น้อยใหญ่ให้ได้มอง เป็นบรรยากาศที่สบายตาสบายใจดีมาก ๆ
ใครอยากหาที่นั่งพักใจเพลิน ๆ ลดพัดเย็นสบาย แนะนำที่นี่เลย ถ้ามาช่วงฝนตก ได้เย็นสบายสุด ๆ ได้บรรยากาศบ้านสวน บ้านชนบท สไตล์วินเทจมาก ๆ แถมมุมถ่ายรูปก็สามารถถ่ายได้ทุกมุมของร้าน ได้มู้ดชิล ๆ ดูเป็นสายธรรมชาติสุด
สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านมีเสิร์ฟครบทั้งอาหารจานเดียว ของทานเล่น เบเกอรี่ และเครื่องดื่มหลากหลายประเภทให้เลือกสั่งเลือกทานได้อย่างจุใจ


ที่อยู่ : ซ.ฉลองกรุง 6 แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00 - 18.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 081 632 4326
Facebook : ๙ล๙ Paiyanyai
พิกัด : Google Map


5. CHER BAR CAFE • ถ.ลาดกระบัง
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งCHER BAR CAFE อีกหนึ่งคาเฟ่เปิดใหม่ย่านลาดกระบัง ที่กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล ร้านอยู่ระหว่างซอยลาดกระบัง 36 และ 38⁣ โดดเด่นด้วยการดีไซน์ตัวร้านที่มีรูปทรงดูสวยแปลกตา ได้ฟีลบ้านดินสีน้ำตาล เน้นความรู้สึกอบอุ่น และความร่มรื่นของแมกไม้ที่อยู่รอบ ๆ ร้าน
มีพื้นที่นั่งชิลทั้งโซน Indoor ที่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ที่มีความโปร่งโล่ง สบายตา และโซน Outdoor คือพื้นที่นั่งชิลริมระเบียง และพื้นที่นั่งในสนามหญ้า มีมุมให้นั่งพักผ่อนจิบกาแฟได้ทั้งวัน เพลิดเพลินกับความเป็นธรรมชาติของต้นไม้ ใบหญ้าที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ดี แถมแต่ละมุมในร้าน ก็ถ่ายรูปสวยมาก ๆ
ในส่วนของเมนูอร่อย ทางร้านมีเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว ของว่าง ของหวาน หลายหลายเมนู ความพิเศษคือ ทางร้านมีเสิร์ฟอาหารเหนือด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวซอย ลาบหมูคั่ว แกงโฮะ ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม ขนมจีนน้ำเงี้ยว เป็นต้น
แต่นอกจากอาหารเหนือ ก็ยังมีเสิร์ฟเป็นอาหารไทนฟิวชั่นหลายเมนู เครื่องดื่มและของหวานรสชาติดี อร่อยลงตัว อยากให้มาลองกัน


ที่อยู่ : 6751 ถนน ลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 09.00 - 20.00 น.
ที่จอดรถ : มี
โทร : 088 272 6895
Facebook : CHER BAR CAFE.
พิกัด : Google Map
6. Dirtycafe.bkk • ซ.ลาดกระบัง 46/3
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งDirtycafe.bkk คาเฟ่สุดเท่ย่านลาดกระบัง ปิดเที่ยงคืน เป็นคาเฟ่โทนสีดำ ที่นั่งชิลล์กันได้ทั้งวันยันเที่ยงคืน ตัวร้านออกแบบคุมโทนสีดำทั้งหมด ประดับด้วยเส้นสายลวดลายที่เป็นไฟนีออน ให้บรรยากาศดูล้ำ ๆ แต่ยังชิลอยู่ เพราะทางร้านมีเปิดเพลงคลอเบา ๆ มู้ดดีมาก ๆ
สำหรับมุมถ่ายรูป แน่นอนว่ามีเยอะมาก แต่ละมุมถ่ายสวย เหมาะกับคนเท่ ๆ คูล ๆ แต่ตัวเข้าธีมมาได้เลย คอนเทนต์นี้เริ่ด
สำหรับเมนูอาหาร ทางร้านมีเมนูอาหารไทย และอิตาเลียน รวมถึงเมนูของหวาน และไอศครีมอิตาเลี่ยนโฮมเมดให้เลือกทานหลากหลายรสชาติ เป็นสูตร low fat ด้วยนะ ทานดึกได้ไม่ต้องกลัวอ้วน
ในส่วนของเมนูเครื่องดื่ม สายกาแฟ สายมัทฉะ ห้ามพลาด กับ Matcha Signature ที่ใครมาก็ต้องลอง ทางร้านใช้มัทฉะเกรดพิธี เบลนด้วยใบชา 3 ชนิด ได้ความ Nutty Smoky หอม ๆ ฟีลเหมือนดื่มมัทฉะที่ญี่ปุ่นเลย
อีกหนึ่งไฮไลท์มัทฉะของทางร้าน คือมีทั้งหมด 3 ระดับ Classic, Matcha Signature และ Ceremonial Matcha (มัทฉะเกรดพิธี) ใครอยากลองตัวไหน จัดมาได้เลย

นอกจากนี้ยังมีเบียร์นอกรสชาติดี พร้อมให้บริการยันเที่ยงคืนไปเลย
ที่อยู่ : 1888/3 กฤตยาเฮาส์ ซ.ลาดกระบัง 46/3 เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.00 - 24.00 น. (หยุดวันจันทร์)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 062 260 0444
Facebook : Dirtycafe.bkk.
พิกัด : Google Map
7. Mason and friends • ซ.ลาดกระบัง 1/7
คาเฟ่ลาดกระบัง ถ่ายรูปสวย บรรยากาศน่านั่งMason and friends คาเฟ่สุดเก๋ในบรรยากาศห้องรับแขก ฟีลอบอุ่น ผ่อนคลายสไตล์โฮมมี่ เหมาะจะมานั่งพักผ่อนจิบกาแฟ คุยงาน หรือนั่งเมาท์กับเพื่อน ๆ หรือจะมานั่งทานอาหารกันเป็นครอบครัว ก็เป็นบบรยากาศที่ดูเรียบง่าย และอบอุ่น
ทางร้านเน้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความคลาสสิก ผสมกลิ่นอายแบบสแกนดิเนเวียน การตกแต่งร้านในทุก ๆ มุม ผ่านความใส่ใจในรายละเอียด ยังมีมุมของสะสมบน Wall Unit จาก Scandinavian มุมนี้ถ่ายรูปออกมาเก๋มาก ๆ
ในส่วนของเมนูอร่อย ทางร้านเสิร์ฟเป็นเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ให้เลือกทานหลากหลาย ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟ Arabica 100% ถ้านำแก้วมาเอง ได้รับส่วนลด 5 บาทด้วย


ที่อยู่ : 711 ถนน ลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 09.30 - 17.00 น. (หยุดวันอังคาร)
ที่จอดรถ : มี
โทร : 081 409 1594
Facebook : MASON and friends คาเฟ่ลาดกระบัง
พิกัด : Google Map

ดู คาเฟ่ใกล้ฉัน คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ ที่อื่น ๆ คลิก!

>> 4 คาเฟ่ลาดพร้าว คาเฟ่สุดชิค มุมถ่ายรูปสวย สายโซเชี่ยลห้ามพลาด

>> แนะนำ 15 ร้านอาหารครอบครัว ใกล้ฉัน บรรยากาศดี พิกัดกรุงเทพ

>> แนะนำ 6 คาเฟ่รามอินทรา ถ่ายรูปสวย บรรยากาศดีบอกต่อ

>> บอกต่อ 6 คาเฟ่ฝั่งธน น่าไปถ่ายรูป บรรยากาศชิล สายฮิปห้ามพลาด

>> อัปเดต 7 คาเฟ่ย่านพระราม 2 บางขุนเทียน ร้านสวย มุมถ่ายรูปปังBUGABOO LIFESTYLE

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark