แต่งชุดไทย ไปถ่ายภาพ ที่งาน Nasatta Summer Flower Carnival #2 ที่ ณ สัทธา อุทยานไทย ราชบุรี

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แต่งชุดไทย ไปถ่ายภาพ ที่งาน Nasatta Summer Flower Carnival #2 ที่ ณ สัทธา อุทยานไทย ราชบุรี


งานเทศกาลฤดูร้อน Nasatta Summer Flower Carnival ครั้งที่ 2 จัดขึ้นที่ ณ สัทธา อุทยานไทย จังหวัดราชบุรี กับงานจัดแสดงประติมากรรมดอกไม้ประดิษฐ์สุดยิ่งใหญ่อลังการ

โครงการ ณ สัทธา อุทยานไทย ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บริษัท ศิริเลิศ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดตัวการกลับมาเป็นปีที่ 2 ของงานเทศกาลฤดูร้อนสุดอลังการแห่งปี เริ่มวันที่ 12 เมษายน 2566 – 30 กรกฎาคม 2566
โดยงานเทศกาลฤดูร้อน Nasatta Summer Flower Carnival ครั้งที่ 2 ได้เนรมิตพื้นที่สวนป่ากว่า 30 ไร่ ให้กลายเป็นแดนสรรค์สุดจิตนาการ ด้วยประติมากรรมดอกไม้ยักษ์ และเทคโนโลยีการนำเสนอที่ตื่นตาตื่นใจ จากฝีมือทีมงานดีไซน์เนอร์, วิศวกร, โปรแกรมเมอร์, สถาปัตย์ และศิลปิน มืออาชีพที่ฝากผลงานไว้ในงาน Nasatta Light Festival Winter Illumination 2023 บอกเลยว่างานนี้ ทีมงานทุกคนได้ตั้งใจรังสรรค์ทุกจุดให้สวยงาม และผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยไว้อย่างลงตัว
เตรียมตัวให้พร้อม แล้วแต่งชุดไทย ไปถ่ายรูปสวย ๆ กันที่งาน Nasatta Summer Flower Carnival ครั้งที่ 2 กัน ภายในงานยังมี อาหาร ขนมหวาน และออกร้านของ OTOP จังหวัดราชบุรี อีกหลากหลายร้านหมุนเวียนกันมาให้ได้ช้อปได้ชิมกันด้วย 

ระยะเวลาจัดแสดง : 12 เมษายน 2566 - 30 กรกฎาคม 2566
วันเปิดงานแสดง : เปิดทุกวันพุธ - วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์
เวลาทำการ : 09:00 – 17:00 น.
ราคาบัตรเข้าชม : เด็ก 100 / ผู้ใหญ่ 200 / ผู้สูงอายุ 150

ช่องทางการซื้อบัตร และติดตามข่าวสาร
Website : http://www.nasatta.com/
Facebook : https://www.facebook.com/nasatta.thaiBUGABOO LIFESTYLE
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ณ สัทธา อุทยานไทย 

 

  

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark