คลิปที่เกี่ยวข้อง

รีวิวหนัง Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก - แอ็คชันสะใจ แฟนเฉินหลงฟินต้นจนจบ

Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ภาพยนตร์แอคชันส่งตรงจากประเทศจีน แม้จะเคยมีการประกาศเลื่อนฉายไปเมื่อต้นปีแบบไม่มีกำหนด เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 ในประเทศจีนที่มีความรุนแรงอย่างมาก แต่ในเวลานี้ตอนนี้ภาพยนตร์ซูเปอร์แอ็คชันฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ได้กลับมาระเบิดความมันส์ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชมกันในวันที่ 1 ตุลาคมนี้

 
Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก ภาพยนตร์แอ็คชันฟอร์มยักษ์ ผลงานของผู้กำกับ สแตนลี่ ตง เจ้าของผลงาน The Myth ดาบทะลุฟ้า ฟัดทะลุเวลา (2005) และ Kung Fu Yoga (2017) นอกจากนั้นยังมีนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการหนังจีนอย่าง แจ็คกี้ ชาน หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ เฉินหลง รับบทนำ สมทบด้วยนักแสดงหนุ่มอย่าง หยาง หยาง จาก I Belonged to You (2016) และนักแสดงสาวสวย มีย่า มู่ฉี จาก Warriors of the Nation (2018)


 
Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก เล่าเรื่องราวของการต่อสู้ของทีมแวนการ์ด องค์กรรักษาความปลอดภัยระดับนานาชาติ ที่นำทีมโดย ถัง ฮั่วถิง (เฉินหลง) และสมาชิกมากฝีมืออย่าง เหลย เจิ้นหยู่ (หยาง หยาง) ที่ต้องเสี่ยงชีวิตต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายข้ามชาติ เพื่อช่วยเหลือเหล่านักธุรกิจชาวจีนและลูกสาวของเขา พร้อมกับยุติแผนการก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่มีชีวิตผู้บริสุทธิ์เป็นเดิมพัน

ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับหนังเรื่องนี้ มีทั้งฉากแอ็คชันมันส์ ๆ ของ เฉินหลง และ หยาง หยาง ให้เราได้ชมกันแบบจุใจ ยังมีฉากไล่ล่าสุดมันส์อย่างการซิ่งรถหรูไล่ล่ากันในนครดูไบ (ฉากนี้ไม่ควรพลาด!!) ซึ่งนอกจากฉากบู๊เดือดแล้วยังมีฉากให้เราได้ฟินกันกับการจับคู่ระหว่างหยาง หยาง กับ ซู รั่วหาน ที่ดูแล้วต้องหุบยิ้มไม่ได้เลยล่ะ และยังมีการแทรกมุขตลกตามสไตล์หนังเฉินหลงเข้ามาด้วย จึงทำให้หนังเรื่องนี้มีหลายรสไม่น่าเบื่อ ยังมีฉากที่ใช้ CGI เข้าช่วยเสริมให้เรื่องนี้สมบูรณ์ขึ้นไปอีก ใครที่อยากมาสัมผัสภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างไทย-จีน Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก บอกเลยเรื่องนี้ไม่ควรพลาด


 
Vanguard แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก หนังแอ็คชันมันส์ ๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่บู๊ เนื้อเรื่องดี ภาพสวย คุ้มค่าแก่การเสียเงินในช่วงสุดสัปดาห์ คะแนน 8/10

BUGABOO MOVIE / เครดิตภาพและวีดีโอจาก 
T&B Media Global

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark