คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดไอจี ส่องลุคสวยใสของ ลิลี่ คอลลินส์ นักแสดงนำจากซีรี่ย์ยอดฮิตอย่าง Emily in Paris

ถ้าจะพูดถึงนักแสดงหญิงที่กำลังเป็นกระแสในบ้านเราในตอนนี้ คงต้องยกให้ นักแสดงสาวอย่าง ลิลี คอลลินส์ นักแสดงจากซีรี่ย์ Emily in Paris ที่พึ่งจะฉายไปทาง Netfilx เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมานี้

ลิลี่ คอลลินส์ (Lily Collins) นักแสดงหญิงชาวอังกฤษ เกิดเมื่อ 18 มีนาคม 2532 ตอนนี้อายุ 31 ปี เธอเป็นลูกสาวของนักร้องชื่อดังอย่าง ฟิล โคลินส์ เธอโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง The Blind SideMirror Mirror, Love Rosie , To The Bone และผลงานล่าสุดอย่าง Emily in Paris

โดยเรื่องราวของ Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส เป็นเรื่องราวของเอมิลี่ รับบทโดย ลิลี่ คอลลินส์ (Lily Collins) นักการตลาดรุ่นใหม่ไฟแรงวัย 20 กว่าๆ จากชิคาโก ที่ได้มีโอกาสย้ายไปทำงานที่ปารีสอย่างไม่คาดฝัน เมื่อบริษัทของเธอเข้าซื้อกิจการบริษัทการตลาดสุดหรูในฝรั่งเศส และหน้าที่หลักของเธอครั้งนี้ ก็คือการปรับโฉมกลยุทธ์โซเชียลมีเดียให้กับริษัท ชีวิตใหม่ของเอมิลี่ในปารีสเต็มไปด้วยการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น และความท้าทายที่น่าประหลาดใจ เมื่อเธอต้องพยายามหาวิธีเอาชนะเพื่อนร่วมงาน ในขณะที่ต้องหาเพื่อนใหม่ และตามหาความรักครั้งใหม่ไปพร้อมกัน

สามารถชม Emily in Paris เอมิลี่ในปารีส ได้แล้ววันนี้ทาง Netfilx

BUGABOO MOVIE

ขอบคุณภาพจาก Instagram @lilyjcollins


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Two days! I repeat... two days until @emilyinparis is out on @Netflix!...

โพสต์ที่แชร์โดย Lily Collins (@lilyjcollins) เมื่อ


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

@EmilyinParis made it to LA and it’s all feeling larger than life. One day left! Can’t wait for you to watch it on @netflix tomorrow 10/2!...

โพสต์ที่แชร์โดย Lily Collins (@lilyjcollins) เมื่อ

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark