คลิปที่เกี่ยวข้อง

SEOBOK ซอบก ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟนัมเบอร์วันของเกาหลี ส่งตัวอย่างแรกพร้อมซับไทย

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 2 พระเอกระดับท๊อปสตาร์ของเกาหลีใต้ ที่ครองใจชาวไทยนับไม่ถ้วน อย่าง “กงยู” ลมหายใจแห่งภาคพื้นเอเชีย  และ “พัคโบกอม” แฟนหนุ่มแห่งชาติ ในภาพยนตร์แอกชั่น-ไซไฟโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายปีจากเกาหลี “SEOBOK (ซอ-บก)” ที่จะเล่าเรื่องของ “มินกีฮยอน” (รับบทโดย กงยู) อดีตสายลับที่ได้รับภารกิจสุดท้ายในการปกป้อง “ซอ-บก” (รับบทโดย พัคโบกอม) มนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ผู้กุมปริศนาของการมี “ชีวิตอมตะ” จากเงื้อมือของกลุ่มคนที่หวังจะครอบครองซอบกไว้แต่เพียงผู้เดียว

โดยในทีเซอร์เทรลเลอร์แรกนี้ ได้เผยให้เห็นคาแรกเตอร์ของทั้ง “กงยู” ที่จะได้กลับมาบู๊อีกครั้งนับตั้งแต่ Train to Busan ที่ซัดซอมบี้แหลกจนขึ้นแท่นเป็น หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในไทย  รวมไปถึง “พัคโบกอม” ที่มาในมาดนิ่ง แต่กลับแอบแฝงไปด้วยอะไรบางอย่าง จนทำให้หลายคนนึกถึง “ชเวแท็ก” จาก Reply 1988 ผลงานที่สร้างชื่อให้เขา ดังเปรี้ยงและขึ้นแท่นเป็นนักแสดงแถวหน้ามาจนถึงทุกวันนี้

SEOBOK เป็นผลงานกำกับและเขียนบทล่าสุดของ “อียองจู” จาก Architecture 101 ภาพยนตร์โรแมนติกสุดคลาสิคที่ทำให้ “เบ ซูจี” ได้รับฉายาเป็น “รักแรกแห่งชาติ” ซึ่ง SEOBOK นี้นับผลงานภาพยนตร์ในรอบ 5 ปี และเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายก่อนเข้ากรมทหารของ พัคโบกอม อีกด้วย

เมื่อโคลนร่างแรกของมนุษยชาติอยู่ในกำมือ เขาจึงทุ่มให้กับภารกิจสุดท้ายนี้ด้วยชีวิต ใน SEOBOK  ซอบก เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark