คลิปที่เกี่ยวข้อง

Way Down เฟรดดี ไฮมอร์ ปะทะ ฟัมเก แจนส์เซน ในตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ทริลเลอร์เรื่องใหม่ 25 มีนาคมนี้

เตรียมพบภาพยนตร์แอ็กชั่นสุดระทึก กับอัจฉริยะแผนการปล้นธนาคารที่ขึ้นชื่อเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดในประเทศสเปน นั่นก็คือ Way Down ผลงานล่าสุดจากผู้กับกับ ฆัวเม บาลากูเอโร่ ผู้กำกับฝืมือดีสัญชาติสเปน ผู้เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Rec 1 และ Rac 2 มาแล้ว ในครั้งนี้เขาจะพาทุกคนไปลุ้นกับการโจรกรรมแห่งศตวรรษ ที่เกิดขึ้นใจกลางจตุรัส La Cibeles ท่ามกลางการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปนและเนเธอร์แลนด์ ภารกิจครั้งนี้ พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่? แล้วอะไรคือสิ่งที่ซ่อนอยู่ในเซฟกันแน่?

โดยล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง Way Down ได้ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นซับไทยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เล่าเรื่องถึงเหล่านักโจรกรรม ที่ต้องการเจาะเข้าธนาคารแห่งชาติสเปน ธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดจนไม่มีโจรหน้าไหนกล้าปล้น ทั้งหมดต้องการรู้ความจริงว่า ในเซฟโบราณที่ซ่อนอยู่ที่ชั้นใต้ดินของธนาคารมีอะไรซ่อนอยู่ในนั้น พวกเขามีเวลา 105 นาที ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกนัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปนและเนเธอร์แลนด์ที่ทุกคนจดจ่อกับการแข่งขันจะหมดลง การนับถอยการปล้นได้เริ่มขึ้นแล้ว

มาร่วมลุ้นไปกับการปล้นครั้งใหญ่ และไขปริศนาสิ่งที่ซ่อนอยู่ในเซฟชั้นใต้ดิน ผนึกกำลังการปล้นโดย เฟรดดี้ ไฮมอร์ ,เลียม คันนิ่งแฮม, แอสทริด เบอร์เจส – ฟริสบีย์, แซม ไรลีย์, ลุยส์ โตซาร์,เอ็กเซิล สไตน์,ฟัมเกอ ยันส์เซิน และโจเซ โคโรนาโด้ กับภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี  Way Down พิสูจน์ความมันส์ 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark