คลิปที่เกี่ยวข้อง

Promising Young Woman เผยเบิ้องหลังการล้างแค้นแบบสุดแสบของแครี่ มัลลิแกน

แครี่ มัลลิแกน พลิกบทบาทมารับบท “แคสซี่” หญิงสาวที่ออกล้างแค้นชายผู้ทำลายอนาคตอันสดใสของเธอ ใน Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดแสบที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 4 สาขา คือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมประเภทดราม่า. นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประเภทดราม่า,บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และผู้กำกับยอดเยี่ยม

เมื่ออดีตนักศึกษาแพทย์ออกล้างแค้นหนุ่มโปรไฟล์ดี ความแซ่บที่มาพร้อมกับความบันเทิงจึงเกิดขึ้น Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น คือผลงานกำกับเรื่องแรกโดยผู้กำกับวิสัยทัศน์ไกล เอเมอรัลด์ เฟนเนลล์ (จาก Killing Eve) นำเสนอเรื่องราวการล้างแค้นสุดแซ่บ ทุกคนต่างบอกว่าแคสซี่เคยเป็นหญิงสาวผู้มีอนาคตไกล จนกระทั่งเหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้นและทำให้อนาคตของเธอดับวูบ แต่ชีวิตของเธอไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น เธอฉลาดเป็นกรด มีเล่ห์เหลี่ยม และใช้ชีวิตในยามค่ำคืนแบบลับ ๆ ตอนนี้ การเผชิญหน้าแบบไม่คาดคิด กำลังจะทำให้แคสซี่พลิกสิ่งที่ผิดพลาดในอดีตให้ถูกต้อง

พบกับเรื่องราวบันเทิงดิบเถื่อนและลุ้นระทึกใน Promising Young Woman สาวซ่าส์ล่าบัญชีแค้น ภาพยนตร์เปิดรอบพิเศษ 11 – 17 มีนาคม ฉายจริง 18 มีนาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark