คลิปที่เกี่ยวข้อง

หร่อยจังจ้าว 22 เมษา ฮาดับร้อนเตรียมขากรรไกรเอาไว้ให้ดี กับตัวอย่างใหม่ล่าสุด

หร่อยจังจ้าว หนังตลกไทยเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ได้กำหนดฉายแล้วในวันที่ 22 เมษายน 2564 ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ จากที่ก่อนหน้านี้จะเข้าฉายเมื่อต้นปี แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ภาวะของการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ทางค่ายหนังอย่าง Sony Pictures และ 5432 แอ็คชั่นส์ ได้เห็นว่า สุขอนามัย ความปลอดภัย มาตรการป้องกันการ เป็นเรื่องอันดับหนึ่งที่เราต้องคำนึงถึงจึงได้ประกาศเลื่อนออกไป

"ในช่วงหลังจากนั้นคือทาง พี่ผู้กำกับ , ค่ายหนัง พี่ๆทีมงานก็ได้ทำงานในส่วนต่างๆเพิ่ม ให้ครบถ้วน สมบูรณ์แบบให้มากมากขึ้นไปอีก ซึ่งผมก็เห็นว่าเหมือนเราได้เวลาในการทำงานเพิ่มมากขึ้นเพื่อแฟนๆ ผมว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยครับ. ใจผมนี่ อยากให้ถึงวันที่เข้าฉายวันนี้ พรุ่งนี้ เลยยิ่งดีครับ  เพราะว่าตอนที่เราทำงานกัน ผม พลอย ภัทรากร ที่ได้มาร่วมงานกันเรื่องแรก น้องมาญ่า ฌนิศชา , อาร์ม สุกวิณ ผมว่าเราทุกๆคนคงอยากจะเห็นผลงานที่เราตั้งใจ ทุ่มเท เล่นกันแบบสุดๆกันในทุกวัน ทุกฉาก ที่ได้ทำงานกัน. ฉากที่ได้เห็น "หม่อมถนัดแดก" (สหัสวรรษ ชอบชิงชัย) ,  เจ๊น้ำ (ณัฐนัน ต้นศึกษา) , โกบอย , พี่สายเชียร์ เล่น ฟาดฟันกันในแต่ละฉาก มุกที่แต่ละคนเล่นกันแบบไม่ยั้ง อยากให้ตื่นขึ้นมาเป็นวันที่หนังเข้าเลยครับ. อีกอย่างภาพที่สวย วิวต่างๆของโลเคชั่นเมืองเชียงใหม่ที่เราไปถ่ายทำกัน มันสวย มันธรรมชาติมากครับ มันฟินสุดๆไปเลยครับพี่ แต่ใครที่อยากดูก่อนเป็นการซ้อม เป็นการเรียกน้ำย่อยก็นี่เลยครับ ในตัวอย่างล่าสุดเลยนะครับ “หร่อยจังจ้าว" (“The Perfect Couple”) ครับผม” นิกกี้ กล่าว

หร่อยจังจ้าว นักแสดงประกอบไปด้วย หม่อมถนัดแดก (สหัสวรรษ ชอบชิงชัย) , เจ๊น้ำ (ณัฐนัน ต้นศึกษา) , โกบอย , พี่สายเชียร์,พลอย ภัทรากร,มาญ่า ฌนิศชา และ อาร์ม สุกวิณ

เตรียมระเบิดความฮาขยับขากรรไกรได้ใน หร่อยจังจ้าว 22 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark