คลิปที่เกี่ยวข้อง

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต เปิดเกมฆ่าของการกลับมาของต้นตำรับสุดโหดที่ทั้งโลกต้องผวา

เปิดปฐมบทใหม่ที่เหล่าแฟนคอหนังโหดรอคอย เกมฆ่าเหนือชั้นที่กลับมาทำให้ทั่วโลกต้องผวา Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต ไขคดีปริศนาไปกับภาพยนตร์ระทึกขวัญฟอร์มยักษ์ ฝีมือผู้กำกับเลื่องชื่อ ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน จาก SAW II, SAW III, SAW IV โดยครั้งนี้ได้ คริส ร็อก นักแสดงมากความสามารถ มาควบทั้งหน้าที่นำแสดงและผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์ แถมยังได้อีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพอย่าง ซามูเอล แอล. แจ็กสัน มาร่วมทีมเพิ่มเลเวลความโหด

Spiral: From the Book of Saw เล่าเรื่องราวของนักสืบจอมห้าว เอเซเกล เซเก้ แบงค์ (คริส ร็อก) ที่มักจะโดนเปรียบเทียบกับพ่อเขา (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) ตำรวจระดับตำนานอยู่เสมอ เขาต้องมาร่วมมือกับคู่หูเด็กใหม่ (แม็กซ์ มินเจลลา) เพื่อไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่อง ซึ่งอาจมีส่วนเกี่ยวโยงกับคดีเขย่าขวัญในอดีต เมื่อต้องเผชิญกับปริศนาสุดซับซ้อน เซเก้ค้นผบว่าตัวเขากำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตของฆาตกรผู้นี้

หาก SAW เคยตราตรึงใจคุณ Spiral: From the Book of Saw จะมาสร้างปรากฏการณ์สุดทึ่ง อึ้ง ระทึกในแบบที่คุณคาดไม่ถึง เตรียมเผชิญหน้ากับเกมฆ่าที่คาดเดาไม่ได้ กับดักสุดสยอง และฆาตกรที่โลกยังไม่รู้จัก ใน Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์
ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark