คลิปที่เกี่ยวข้อง

The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก ไมค์ พิรัชต์ ชน เพียร์ซ บรอสแนน ในตัวอย่างซับไทย

The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก ได้ปล่อยโปสเตอร์ภาษาไทยพร้อมตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ ของภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์เรื่องนี้เป็นการกลับมาของ สุดยอดผู้กำกับ อย่าง เรนนีย์ ฮาร์ลิน ผู้กำกับชาวฟินแลนด์ที่มีผลงานภาพยนตร์มากมายเช่น Die Hard 2, The Long Kiss Goodnight, Deep Blue Sea

พร้อมนักแสดงชื่อดังที่นำทีมโดย เพียร์ซ บรอสแนน ตำนานพยัคฆ์ร้าย 007 , ทิม รอธ นักแสดงมากฝีมือจากเรื่อง The Incredible Hulk, Planet of The Apes , ดาราสาวสุดฮอต เจมี่ ชุง จากเรื่อง Sucker Punch, The Hangover Part III , นิค แคนนอน จาก Men In Black 2, A Family Guy และ เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์ จาก XXX: Return of The Xander Cage และ Mission Impossible – Rogue Nation นอกจากนั้นยังมีนักแสดงชาวไทยอย่าง ไมค์ แองเจโล หรือ ไมค์ พิรัชต์ มาร่วม แสดงเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของเรื่อง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นผลงานการแสดง ระดับฮอลลีวูดเรื่องแรกในชีวิตของไมค์อีกด้วย

The Misfits ยกทีมทรชนลุยภารกิจปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา นำโดยโจรอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) ซึ่งแม้แต่คุกที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้ หลังจากหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจ และเอฟบีไออย่างดุเดือด เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรคนนอกคอกในนาม The Misfits โดยมี วิค (รับบทโดย ไมค์ พิรัชต์) เป็นเซียนระเบิดตัวอันตรายประจำทีม ทุกภารกิจของพวกเขาคือ การปล้นเอาคืนคนชั่วเพื่อช่วยเหลือคนถูกรังแก โดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งการได้หัวขโมยตัวพ่ออย่างเพซ มาร่วมทีมนำไปสู่ปฏิบัติการปล้นแห่งศตวรรษที่ทั้งลึกลับซับซ้อน และมาพร้อมกับแผนอันล้ำลึก เป้าหมายคือการโจรกรรม ทองคำแท่งมูลค่านับล้านเหรียญจากชั้นใต้ดินของคุก ซึ่งมีระบบนิรภัยแนนหนาที่สุดในโลก ทองคำแท่งเหล่านั้นเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ ชัลต์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืดผู้อยู่เบื้องหลัง แผนก่อการร้ายทั่วโลก

งานนี้คอแอคชั่นพลาดไม่ได้กับการปฏิบัติการปล้นระห่ำ แหกทุกกฎ ยกทีมคนนอกคอกมากอบกู้โลก The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นพลิกโลก 15 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

ข่าวประชาสัมพันธ์


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark