คลิปที่เกี่ยวข้อง

Space Jam: A New Legacy เผยภาพชุดใหม่ของหนังผจญภัยคอมเมดี้ผสมแอนิเมชั่น

Space Jam: A New Legacy ภาพยนตร์ผจญภัย-คอมเมดี้ผสมแอนิเมชั่น ฝีมือผู้กำกับภาพยนตร์ มัลคอล์ม ดี. ลี ที่มีนักบาสเก็ตบอลชื่อดังอย่าง เลอบรอน เจมส์ พร้อมเหล่าทูน สวอด นำโดย บั๊กส์ บันนี่, โลล่า บันนี่, ทวีตตี้, ดัฟฟี่ ดั๊ก, โร้ด รันเนอร์, สนิฟเฟิลส์ และแทส หรือ แทสมาเนี่ยน เดวิล และ กูน สควอด นำโดย โครนอส, เดอะ บราว, อารัคนีก้า, ไวท์ มัมบ้า และเว็ท-ไฟเออร์ ในภาพชุดใหม่ล่าสุด

Space Jam: A New Legacy เล่าเรื่องราวเมื่อเลอบรอน และ ดอมลูกชายของเขาติดอยู่ในมิติแห่งโลกดิจิตอลโดยฝีมือของหุ่นยนต์เอ.ไอตัวร้าย เลอบรอนมีทางเลือกเดียวที่จะสามารถพาคนที่รักกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย นั่นก็คือรวมตัวบั๊ก และ โลล่า บันนี่ กับชาวแก๊งลูนีย์ ทูนส์ที่เลื่องชื่อในความวายป่วงเพื่อเอาชนะหุ่นยนต์แชมป์เปี้ยนระดับโปรเพลย์เยอร์ผู้เป็นเจ้าของทักษะกีฬาที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนในสนามแข่งขันบาสเก็ตบอลให้ได้แม้ว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการเดิมพันที่ท้าทายที่สุดในชีวิตแต่นี่ก็อาจเป็นโอกาสให้ เลอบรอนได้สานสัมพันธ์ครั้งใหม่กับลูกชายของเขาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ร่วมเขียนบทภาพยนตร์โดย จูเอล เทย์เลอร์, โทนี่เร็ทเท็นไมเออร์,คีแนน คูเกลอร์และเทเรนซ์ แนนซ์ ภายใต้การอำนวยการสร้างของ ไรอัน คูเกลอร์, ดันแกนเฮนเดอร์สัน และมาเวอริค คาร์เตอร์ นำทีมแสดงโดย เลอบรอน เจมส์, โซเนความาร์ติน-กรีน,ดอน ชีเดล, มาร์ติน เคลบบา, ปีเตอร์คอร์เนลล์,เซดริค โจ, คาสแซนดร้าสตาร์ ร่วมให้เสียงพากย์โดย กาเบรียล อิเกิลเซียส, แคธ ซูซี่, เจ. ไมเคิลเททัม,เอริค บัวซ่า, เจฟฟ์ เบิร์กแมน และบ็อบ เบอร์เก็น

Space Jam: A New Legacy เข้าฉาย 15 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark