คลิปที่เกี่ยวข้อง

Kingdom: Ashin of the North เผยใบปิดอย่างเป็นทางของซีรีส์ซอมบี้ภาคแยก

Netflix ได้เผยใบปิดอย่างเป็นทางการของซีรี่ส์ภาคแยกของจักรวาล Kingdom อย่าง Kingdom: Ashin of the North ออกมา พร้อมประกาศวันฉายคือวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ครับ

Kingdom: Ashin of the North จะเป็นภาคแยกพิเศษจาก Kingdom 2 ที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครลึกลับของของอาณาจักรทางเหนือ ที่องค์ชายอีชางและคณะได้พบระหว่างเดินทางไปค้นหาต้นตอของโรคร้ายปลุกคนตายกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งการปรากฏตัวของจอนจีฮยอน ในบท ‘อาชิน’ ในช่วงท้ายของ Kingdom 2 ได้กลายเป็นชนวนสำคัญ ทั้งกับเรื่องราว

Kingdom: Ashin of the North ได้ จอนจีฮยอน และ พัคบยองอึน นักแสดงใหม่จากซีซั่น 2 มาเป็นตัวละครสำคัญ โดย จอนจีฮยอน รับบท อาชิน ที่ในภาคนี้จะเปิดเผยความลับเบื้องหลังตัวตนของเธอ และสิ่งที่เกิดขึ้นในแคว้นทางเหนือก่อนหน้านี้ ส่วน พัคบยองอึน รับบท มินจีรอก ผู้นำกองบัญชาการหลวง ที่เราต้องติดตามว่าเขามีความเกี่ยวพันอย่างไรกับหญิงสาวจากแดนเหนือ

เพื่อคลี่คลายปริศนาของการติดเชื้อ และพืชฟื้นคืนชีวิตว่ามีต้นกำเนิดจากไหน ในภาคแยก Kingdom: Ashin of the North ผู้กำกับคิมซองฮุน ที่ลงมือกำกับเองในซีซั่นแรก และดูแลภาพรวมซีรีส์ในซีซั่นสอง จะกลับมาร่วมงานกับนักเขียนคิมอึนฮีอีกครั้ง โดยจะเป็นการทำงานร่วมกับ Baram Pictures, BA Entertainment และ Studio Dragon

Kingdom: Ashin of the North จะออกอากาศทั่วโลกวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ทาง Netflix เท่านั้น

BUGABOO MOVIE

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark