ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก จะไม่กลับมาแสดงใน Fast & Furious ทั้ง 2 ภาคสุดท้าย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก จะไม่กลับมาแสดงใน Fast & Furious ทั้ง 2 ภาคสุดท้าย


 
ล่าสุดมีข่าวรายงานจากต่างประเทศออกมาครับถึง ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก จะไม่กลับมาแสดงใน Fast & Furious ทั้ง 2 ภาคสุดท้าย ซึ่ง เดอะร็อก ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดได้กล่าวไว้ว่า "ผมขออวยพรให้พวกเขาโชคดีใน Fast 9 และขอให้พวกเขาโชคดีใน Fast 10 และ 11 ด้วย ภาคที่เหลืออยู่พวกเขาจะทำโดยไม่มีผม"

เดอะ ร็อก รับบทเป็น ลุค ฮ็อบส์ ใน Fast & Furious เริ่มตั้งแต่ภาค 5 ถึงภาค 8 และหนังภาคแยกอย่าง Hobbs & Shaw ครับ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าเขาทะเลาะกับทางด้านวิน ดีเซล จนทำให้ เดอะ ร็อก นั้นไม่ได้เข้าร่วมใน Fast 9 ครับ โดยเรื่องดังกล่าวนั้นมันเริ่มตั้งแต่ Fast 5 ในปี 2011 ทางด้านวิน ดีเซล ได้พูดถึงการทำงานของเดอะ ร็อก ครับ จนทำให้ ทุกคนหัวเราะเยาะ เรื่องนั้น จนทำให้ เดอะ ร็อกนั้นได้ กล่าวกับสื่อออกมาว่า "ทุกคนหัวเราะเยาะเรื่องนั้น และเขาจะ ทิ้งมันไว้อย่างนั้น" หรือนี้ อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เขานั้นออกมาพูดถึงการที่จะไม่กลับเข้าร่วมจักรวาล Fast ในครั้งนี้ครับ 

เราก็คงต้องติดตามกันต่อไปสำหรับการตัดสินใจของ เดอะ ร็อก ในครั้งนี้ต่อไปครับ ซึ่งทางด้าน เดอะ ร็อก นั้น ยังมีหนังให้เราติดตามอีกหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ผจญภัยอย่าง Jungle Cruise ที่จะเข้าฉายในปีนี้ และหนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Black Adam ที่จะเข้าฉายในปีหน้าครับ

ที่มา : https://bit.ly/36RdfvE

BUABOO MOVIE

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark