คลิปที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัวลงเรือออกล่าขุมทรัพย์ในตำนานพร้อมกันใน Jungle Cruise กับวันฉายใหม่

Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ ภาพยนตร์ ผจญภัย แฟนตาซี ของดีสนีย์ที่จริงต้องเข้าฉายไปเมื่อปีที่แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิดระบาดทั่วโลก จึงมีการเลื่อนฉายออกไป จนล่าสุดได้วันฉายใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คือวันที่ 21 ตุาลาคมนี้

หนังจะเล่าถึง ลิลี่นักเดินทางสาว (รับบทโดย เอมิลี่ บลันท์) เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าจ้างแฟรงค์ (รับบทโดย เดอะร็อค) ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำด้วยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงล่อลวงอันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ ทั้งลิลี่และแฟรงค์ต่างวางเงินเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับชะตาของมนุษย์ที่อาจจะสั่นคลอน

Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ กำกับโดย เจาเม โกเยต-เซร์ร่า จาก Orphan (2009) และ The Shallows (2016) ส่วนนักแสดงนำของเรื่องได้ ดเวนย์ จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อค, เอมิลี่ บลันท์ และ เจสซี่ พลีมอนส์ ร่วมแสดงครับ

เตรียมพบกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ได้ใน Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์ 21 ตุาลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลง)

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark