คลิปที่เกี่ยวข้อง

คอนเฟิร์มวันฉายใหม่หนังของ เพียร์ซ บรอสแนน และ ไมค์ พิรัชต์ อย่าง The Misfits

คอนเฟิร์มวันฉายใหม่ของ “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” จากเดิมที่มีกำหนดฉายวันที่ 15 กรกฎาคมเป็นวันที่ 19 สิงหาคมและ ล่าสุดได้ขยับไปเป็น 11 พฤศจิกายนนี้ครับ คอหนังแอคชั่นชาวไทยและแฟนๆ ไมค์ พิรัชต์ อดใจรอกันอีกนิดกับผลงานแผนโจรกรรมระดับโลก นำแสดงโดย เพียร์ซ บรอสแนน ไมค์ พิรัชต์ และทีมทรชนตัวแสบ พร้อมระเบิดความมันส์ ซิ่งเดือด ปล้นระห่ำ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแน่นอน

The Misfits ยกทีมทรชนลุยภารกิจปล้นข้ามโลกครั้งมหึมา นำโดยโจรอัจฉริยะอย่าง ริชาร์ด เพซ (เพียร์ซ บรอสแนน) ซึ่งแม้แต่คุกที่มีระบบการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดยังหยุดเขาไว้ไม่ได้ หลังจากหลบหนีการไล่ล่าของตำรวจ และเอฟบีไออย่างดุเดือด เพซได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมโจรคนนอกคอกในนาม The Misfits โดยมี วิค (รับบทโดย ไมค์ พิรัชต์) เป็นเซียนระเบิดตัวอันตรายประจำทีม ทุกภารกิจของพวกเขาคือ การปล้นเอาคืนคนชั่วเพื่อช่วยเหลือคนถูกรังแก โดยไม่เปิดเผยตัวตน ซึ่งการได้หัวขโมยตัวพ่ออย่างเพซ มาร่วมทีมนำไปสู่ปฏิบัติการปล้นแห่งศตวรรษที่ทั้งลึกลับซับซ้อน และมาพร้อมกับแผนอันล้ำลึก เป้าหมายคือการโจรกรรม ทองคำแท่งมูลค่านับล้านเหรียญจากชั้นใต้ดินของคุก ซึ่งมีระบบนิรภัยแนนหนาที่สุดในโลก ทองคำแท่งเหล่านั้นเป็นท่อน้ำเลี้ยงของ ชัลต์ซ เจ้าพ่อธุรกิจมืดผู้อยู่เบื้องหลัง แผนก่อการร้ายทั่วโลก

พร้อมนักแสดงชื่อดังที่นำทีมโดย เพียร์ซ บรอสแนน ตำนานพยัคฆ์ร้าย 007 , ทิม รอธ นักแสดงมากฝีมือจากเรื่อง The Incredible Hulk, Planet of The Apes , ดาราสาวสุดฮอต เจมี่ ชุง จากเรื่อง Sucker Punch, The Hangover Part III , นิค แคนนอน จาก Men In Black 2, A Family Guy และ เฮอร์ไมโอนี่ คอร์ฟิลด์ จาก XXX: Return of The Xander Cage และ Mission Impossible – Rogue Nation นอกจากนั้นยังมีนักแสดงชาวไทยอย่าง ไมค์ แองเจโล หรือ ไมค์ พิรัชต์ มาร่วม

The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก 11 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

 


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark