คลิปที่เกี่ยวข้อง

รีวิวหนัง Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย - ภารกิจลับสุดยอดของยอดสายลับสุดหล่อ

Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย หนังแอ็คชั่นปนตลกปี 2010 ที่นำแสดงโดย ทอม ครูซ รับบทเป็น สายลับอย่าง รอย มิลเลอร์ และ คาเมรอน ดิแอซ สาวสวยคนธรรมดา จูน เฮเวนส์ ของผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ ที่เกี่ยวกับสายลับระดับตัวพ่อต้องมาเจอกับสาวสวยตัวแสบครับ


 
นอกจากนั้นยังมีนักแสดงอย่าง ปีเตอร์ ซาร์สการ์ด (รับบทเป็น ฟิตซ์เจอรัลด์), จอร์ดี้ มอลล่า (รับทเป็น อันโตนิโอ) และ พอล ดาโน่ (รับบทเป็น ไซม่อน เฟ็ค)


 
Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย จะเล่าถึง สายลับ รอย มิลเลอร์ (ทอม ครูซ) ได้พบเจอ จูน เฮเวนส์ (คาเมรอน ดิแอซ) บนเครื่องบินที่วิชิตา  แต่หลังจากนั้นทุกอย่างก็พลันเปลี่ยนไป เมื่อเธอพบว่าบนเครื่องบินนั้นมีผู้ไม่หวังดีที่จะทำร้ายเธออยู่ ความวายปวงทั้งหมดจึงเกิดขึ้นหลังจากที่เธอได้ขึ้นเครื่องบินเที่ยวนั้นเอง


 
รีวิวหนัง Sicario ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือด - หนังอาชญากรรมสุดเถื่อน ของคนจริงถ้าไม่แน่จริงอยู่ไม่ได้

รีวิวหนัง Mayhem เชื้อคลั่ง พนักงานพันธุ์โหด - หนังโรคระบาดพล็อตสุดแนว ที่ปลุกสัญชาตญาณดิบในตัวคุณ

รีวิวหนัง ASHFALL นรกล้างเมือง - หนังหายนะเกาหลี ที่ทำคนดูต้องลุ้นจนตัวโก่ง


 
Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย เป็นหนังแอ็คชั่นที่ดูเพลินมากอีกหนึ่งเรื่องเลยครับ แถมมาพร้อมกับมุขตลกต่างๆที่ทำให้คนดูยิ้มตามกันเป็นแถบ ถึงเนื้อเรื่องจะดูธรรมดาเหมือนหนังสายลับทั่วไปที่ตัวพระเอกจะโดนใส่ร้าย แต่การแสดงของนักแสดงนั้นไม่ธรรมดาเลยเพราะ เคมีของ ทอม ครูซ เข้ากันได้ดีกับ คาเมรอน ดิแอซ มาก ทั้งฉากที่เถียงกันหรือแม้กระทั่งฉากจีบกันทำคนดูยิ้มอย่างแน่นอน

ส่วนฉากแอ็คชั่นอันนี้ต้องยอมรับเลยครับว่าทอม ครูซ เกิดมาเพื่อมันจริงๆครับสำหรับหนังสายแอ็คชั่น เราจะได้เห็นฉากขับรถไล่ล่าสุดมัน นอกจากนั้นยังได้เห็น ทอม ครูซ ซิคเนเจอร์ อย่างการวิ่ง นั้นเอง (5555) ที่ดูแล้วให้อารมณ์เหมือนกับ Mission: Impossible เลยล่ะ ที่แบบ มาคนเดียวเสียวยกแก๊งภายในหนังเรื่องนี้ครับ


 
Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย หนังแอ็คชั่นเดือดๆ ดูเพลินๆให้กลิ่นอายเหมือน Mission: Impossible แต่เพิ่มด้วยความฮาที่พร้อมทำคนดูยิ้มจนแก้มปริ คะแนน 7/10

-รีวิวหนัง The Chase ล่าฆาตกรวิปริต - เมื่อ 2 ลุงกลายมาเป็นนักสืบจำเป็น ออกตามล่าตัวฆาตกรสุดโหด

รีวิวหนัง Hwayi: A Monster Boy - เด็กหนุ่มที่โตมากับพ่อ 5 คน ที่เป็นอาชญากรที่เก่งที่สุด

รีวิวหนัง Papillon ปาปิยอง หนีตายแดนดิบ (2017) มันคือคุกหฤโหดที่ใครก็หนีออกมาไม่ได้ ยกเว้นเขา!!

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นๆ

BUGABOO MOVIE / เครดิตภาพจาก IMDB และคลิปจาก 20th Century Studios

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark