คลิปที่เกี่ยวข้อง

Black Adam เผยโฉมแรกของ เดอะ ร็อก ในตัวอย่างแรก

ล่าสุดภายในงาน Dc FanDome ได้มีการปล่อยตัวอย่างแรกของซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่อย่าง "Black Adam" ที่นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน หรือ เดอะ ร็อก ออกมาครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังใหญ่มากอีกหนึ่งเรื่องเลยล่ะ

Black Adam กำกับโดย โจเม่ โคลเล็ต-เซอร์ร่า และได้มือเขียนบทภาพยนตร์อย่างอดัม ซิสติคีล, ซี.ซี. เบ็ค และออตโต้ บินเดอร์ และได้นักแสดงอย่าง ซาร่าห์ ชาฮิ,อัลดิส ฮอดจ์,เพียร์ซ บรอสแนน,โนอาห์ เซนตินีโอ จะร่ววมแสดงให้กับหนังซุปเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ครับ

โดยภาพยนตร์ Black Adam จะเล่าเรื่องราวย้อนกลับไปเมื่อ 5,000 ปีก่อนว่า คาห์นดัค เคยเป็นเมืองบ่อเงินบ่อทองที่เฟื่องฟูไปด้วย ความมั่งคั่ง วัฒนธรรม อำนาจ และเวทมนตร์ แต่กลับมีหลายคนที่ไม่ได้รับสิ่งศิวิไลซ์เหล่านั้นเลยแม้แต่น้อย จะมีก็เพียงแต่โซ่ตรวนพันธนาการทั้งร่างกายและอิสรภาพ ถูกบังคับให้เป็นทาสรับใช้อยู่ร่ำไป ด้วยเหตุนี้ คาห์นดัค จึงต้องการฮีโร่ แล้วเหล่าผู้คนตกยากนั้นก็ได้ แบล็ค อดัม มาทำหน้าที่นี้แทน เขาทำทุกอย่างที่ควรทำแต่กลับถูกจับตัวจองจำอย่างยาวนาน แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่เขาจะได้ออกมาสำแดงฤทธิ์เดชของเขาอีกครั้ง โดยประกาศกร้าวให้รู้โดยทั่วกันว่า “จะไม่มีใครหยุดเขาได้อีก”

Black Adam จะเข้าฉาย 29 กรกฎาคม 2022 ครับ

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark