คลิปที่เกี่ยวข้อง

Sing 2 เผยตัวอย่างสุดท้ายก่อนเข้าฉายจริงมกราคมปีหน้า

Sing 2 ร้องจริง เสียงจริง 2 แอนนิเมชั่นสุดน่ารักของเหล่าสัตว์น้อยร้องเพลง ได้ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายออกมาครับ ก่อนเข้าฉายจริงในบ้านเรา ต้นปีหน้า

บัสเตอร์และนักแสดงของเขา ซึ่งประกอบด้วย แม่หมูจอมโหด โรซิต้า (นักแสดงรางวัลออสการ์ รีส วิทเธอร์สปูน), แอช เม่นขาร็อค (สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน), กอริลลา ผู้กระตือรือร้น จอห์นนี่ (ทารอน เอเจอร์ตัน), ช้างขี้อาย มีนา (ทอริ เคลลี) และ กุนเทอร์ (นิค ครอล) หมูจอมยั่วยวน ต้องแอบเข้าไปในสำนักงานคริสตัล เอนเตอร์เทนเมนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งบริหารงานโดยเจ้าพ่อหมาป่าผู้โหดเหี้ยมชื่อ จิมมี่ คริสตัล (ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี บ็อบบี้ คันนาเวล)

ด้วยความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะดึงความสนใจจากคริสตัล กุนเทอร์จึงเสนอความคิดที่ชั่วร้าย ซึ่งบัสเตอร์ก็เล่นตามน้ำไปด้วย โดยสัญญาว่าการแสดงของพวกเขาจะนำแสดงโดย เคลย์ คัลโลเวย์ (โบโน่) สิงโต ตำนานสายร็อค แต่ปัญหาคือ บัสเตอร์ไม่เคยพบกับเคลย์ ศิลปินที่ปิดตัวเองจากโลกนี้ไปเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้ว หลังจากสูญเสียภรรยาของเขาและไม่มีใครเห็นหน้าอีกเลยตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หนังกำกับและเขียนบทโดย การ์ธ เจนนิงส์ และได้นักแสดงอย่าง แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, รีส วิทเธอร์สปูน,, สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน, ทารอน เอเจอร์ตัน, นิค ครอลล์, บ็อบบี้ คันนาเวล, ฮัลซี, ฟาร์เรลล์ วิลเลียม, ทอรี เคลลี, เลติเทีย ไรท์, เอริค อังเดร, เชลซี เปเรตติ และ โบโน่ มาให้เสียงพากษ์ครับ

Sing 2 ร้องจริง เสียงจริง 2 มีกำหนดฉายในบ้านเรา 13 มกราคม ปีหน้าครับ

BUGABOO MOVIE


ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark