คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างหนัง Puss in Boots: The Last Wish

ตัวอย่างหนัง Puss in Boots: The Last Wish

ตัวอย่างหนัง Puss in Boots: The Last Wish

ประเภทหนัง : ผจญภัย ตลก แอ็คชั่น

นำแสดงโดย :  ซัลม่า ฮาเย็ค,อันโตนิโอ บันเดรัส,ฟลอเรนซ์ พิว

ผู้กำกับ :  โจเอล ครอว์ฟอร์ด,จานูเอล เมอร์คาโด

วันที่เข้าฉาย :  29 ธ.ค. 2565


 
เรื่องราวของคนนอกกฏหมายผู้กล้าหาญ Puss In Boots ถ่ายทอดเรื่องเกี่ยวกับความหลงใหลในอันตรายและการเพิกเฉยต่อความปลอดภัยของเขานำไปสู่ความเสียหาย พุซ ใช้ชีวิตไป 8 จาก 9 ชีวิต แต่ก็ลืมนับชีวิตตัวเองไป การนำชีวิตกลับมาทำให้ Puss in Boots เข้าไปสู่การสำรวจค้นหาครั้งยิ่งใหญ่

แอนโตนิโอ แบนเดอรัส ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ กลับมาให้เสียงพากย์ของ PiB อันโด่งดังในขณะที่เขาเริ่มการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สู่แบล็ค ฟอเรสต์ เพื่อค้นหาวิชชิ่งสตาร์ ในตำนานและฟื้นชีวิตที่หายไปของเขา แต่เมื่อเหลือเพียงชีวิตเดียว พุซจึงต้องอ่อนน้อมถ่อมตนและขอความช่วยเหลือจากอดีตคู่หูและศัตรูตัวฉกาจของเขา นั่นคือคิตตี้ ซอฟท์ พอว์ส ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจ (ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ ซัลมา ฮาเยก)

ในภารกิจของพวกเขา พุซและคิตตี้ ได้รับความช่วยเหลือจาก เพอร์โร  (ฮาร์วีย์ กุยเลน, What We Do in the Shadows) สุนัขพันทางที่พูดจาคล่องแคล่วว่องไว ฮีโร่ของเราทั้งสามคนจะต้องอยู่นำหน้าโกลดีล็อคส์  (ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ฟลอเรนซ์ พิวจ์, Black Widow) หนึ่งก้าว และตระกูลอาชญากรรมสามหมี, “บิ๊ก” แจ็ค ออร์เนอร์ (ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี จอห์น มูลานีย์, Big Mouth) และนักล่าเงินรางวัลสุดสยอง , เดอะ บิ๊ก แบด วูล์ฟ (วากเนอร์ มูร่า, Narcos)

ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark