คลิปที่เกี่ยวข้อง

Resident Evil ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรีส์ไลฟ์แอ็กชั่นเรื่องใหม่ทาง Netflix

ล่าสุด Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ส์เรื่องใหม่อย่าง “Resident Evil” ซีรี่ส์เรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากเกมชื่อดังในอดีต

ซึ่งตัวซีรี่ส์จะถูกแบ่งเป็นทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมง โดยในช่วงเวลาแรก จะเป็นเรื่องราวของ Jade Wesker เด็กสาววัยสิบสี่และ Billie Wesker น้องสาวของเธอ ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในเมือง New Raccoon City แต่ยิ่งพวกเธอได้ใช้เวลาอยู่ในเมืองนี้นานเท่าไหร่ พวกเธอก็ยิ่งตระหนักได้ว่า เมืองนี้มีอะไรแตกต่างจากที่เห็น มีบางสิ่งซ่อนอยู่ และพ่อของพวกเธอเองอาจจะกำลังปกปิดความลับอันดำมืดบางอย่างอยู่เช่นเดียวกัน ความลับชนิดที่สามารถทำลายล้างโลกใบนี้ได้

ส่วนเนื้อเรื่องในช่วงเวลาที่สอง จะเล่าถึงโลกในอนาคตที่เวลาผ่านไปมากกว่าสิบปี ยุคที่โลกมีมนุษย์อาศัยอยู่น้อยกว่าสิบห้าล้านคน แต่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดกว่าหกพันล้านตัว ผู้คนและสัตว์ต่างพากันติดเชื้อทีไวรัส  Jade Wesker ในวัยสามสิบกำลังพยายามดิ้นรนมีชีวิตรอดภายในโลกที่มีสภาพแบบนี้ในขณะที่ความลับในอดีตเกี่ยวกับน้องสาว พ่อ และตัวของเธอเอง กำลังตามหลอกหลอนเธออยู่

ANDREW DABB ผู้สร้าง/ผู้อำนวยการผลิต/ผู้เขียนบท กล่าวว่า “Resident Evil เป็นวิดีโอเกมที่ผมชอบที่สุดตลอดกาล ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะเล่าเรื่องราวบทใหม่ของวิดีโอเกมชุดนี้ และเป็นครั้งแรกที่ได้นำเสนอเรื่องราวนี้ในรูปแบบซีรีส์ให้สมาชิก Netflix ทั่วโลกได้รับชม ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของ Resident Evil ในเวอร์ชันไหน หรือเพิ่งจะติดตามรับชม ทุกคนจะได้สนุกไปกับซีรีส์เรื่องนี้ ในซีรีส์ Resident Evil ของ Netflix คุณจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคย รวมถึงตัวละครใหม่ที่มาพร้อมความกระหายเลือดและบ้าคลั่งที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน”

Resident Evil” เริ่มสตรีมตอนแรก 14 กรกฎาคมนี้

BUGABOO MOVIE




ดูเพิ่มเติมแสดงน้อยลง Bookmark